Trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch mở lớp đào tạo bác sĩ gia đình

LĐ - 196 K.Y.M
Chia sẻ
PGS.TS.BS Ngô Minh Xuân - Phó Hiệu trưởng điều hành Trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch và ông Bradley Silcox - Trưởng Văn phòng Đại diện Pfizer tại VN trong buổi công bố tài trợ Chương trình

2.000 lượt bác sĩ gia đình và nhân viên y tế tại TPHCM và các tỉnh thành lân cận sẽ được tham gia chương trình đào tạo y khoa liên tục “Cập nhật kiến thức bác sĩ gia đình” (từ nay đến cuối năm 2016), do trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch (TPHCM) tổ chức với sự hỗ trợ của Cty Dược phẩm Pfizer. 

Theo đó, học viên sẽ được tham gia 12 buổi đào tạo liên tục vào chiều thứ sáu mỗi 2 tuần. Và mỗi buổi đào tạo liên tục sẽ được quay thành phim, phim được dựng lại để người xem có thể hiểu bài học gần giống như người đã tham gia vào lớp học ngày hôm đó. Những phim bài học này sẽ được bổ sung vào nguồn kiến thức trên trang web đào tạo trực tuyến 3 tháng. 

Đây là hình thức đào tạo kiến thức Y học gia đình (học online kèm tập trung các ngày thứ 7, chủ nhật) dành cho các bác sĩ đã có chứng chỉ hành nghề muốn bổ sung chứng chỉ hành nghề về lĩnh vực Y học gia đình. Lớp học được khai giảng hàng tháng tại bộ môn. Bác sĩ gia đình là một chuyên ngành y khoa tập trung vào việc chăm sóc sức khỏe ban đầu, toàn diện và liên tục cho các cá nhân và gia đình trong cộng đồng với mục đích phòng ngừa và nâng cao sức khỏe. Chương trình đào tạo Bác sĩ gia đình này nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc khám chữa bệnh ban đầu cho người dân, đồng thời giảm tải cho các bệnh viện tuyến trên theo chỉ đạo của Bộ Y Tế. 

K.Y.M

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Video: Lời kể hãi hùng của sinh viên thiết kế thời trang về kỳ thực tập