6 siêu thực phẩm tuyệt vời phòng ngừa ung thư

LĐO D.Nhung
Chia sẻ

Một nghiên cứu mới đây chỉ ra rằng nếu chúng ta áp dụng một chế độ ăn với những thực phẩm phù hợp thì nó có thể làm chậm tốc độ phát triển của các tế bào ung thư. Dưới đây là những loại thực phẩm mà bạn nên bổ sung vào chế độ ăn hàng ngày nếu muốn ngăn ngừa các loại ung thư nguy hiểm.

6 siêu thực phẩm tuyệt vời phòng ngừa ung thư ảnh 1
Trà xanh được cho là có chứa một số hợp chất có thể giết chết tế bào ung thư. Do vậy, hãy uống một tách trà xanh mỗi ngày để có thể ngăn ngừa một số loại bệnh ung thư về lâu dài. 
6 siêu thực phẩm tuyệt vời phòng ngừa ung thư ảnh 2
Chúng ta đều biết rằng nghệ có đặc tính chống viêm, kháng sinh và cũng chứa các chất có thể tiêu diệt ung thư. Do vậy, hãy bao gồm loại gia vị này vào trong các món ăn của bạn. 
6 siêu thực phẩm tuyệt vời phòng ngừa ung thư ảnh 3
Cà chua chứa lycopene. Nó là một hợp chất chống tạo mạch. Ngoài ra, nhiều nghiên cứu cho rằng những người ăn cà chua thường xuyên có thể làm giảm nguy cơ ung thư.
6 siêu thực phẩm tuyệt vời phòng ngừa ung thư ảnh 4
Sôcôla đen ngoài khả năng cải thiện tâm trạng, nó còn được biết đến với khả năng giết chết các tế bào ác tính nếu tiêu thụ ở mức điều độ.
6 siêu thực phẩm tuyệt vời phòng ngừa ung thư ảnh 5
Rượu vang đỏ có chứa resveratrol. Nó là một chất chống oxy hóa mạnh có thể ngăn ngừa các vấn đề sức khỏe nhưng bạn chỉ tiêu thụ ở mức điều độ .
6 siêu thực phẩm tuyệt vời phòng ngừa ung thư ảnh 6
Quả mâm xôi và quả việt quất có thể ngăn ngừa một số loại ung thư, ngoài ra chúng cũng làm giảm thiểu căng thẳng oxy hóa. 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Ca sinh 5 đầu tiên và duy nhất Việt Nam giờ ra sao?