6 vị trí bấm huyệt trên cơ thể giúp điều trị liệt dương

LĐO D.Nhung
Chia sẻ

Trong cuộc sống, bất kỳ người đàn ông nào cũng có thể gặp các rối loạn chức năng tình dục như xuất tinh sớm, rối loạn chức năng cương dương,... điều này gây ra những ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống vợ chồng cũng như gìn giữ hạnh phúc gia đình. Chính vì vậy, trong bài viết này chúng tôi gợi ý cho bạn 6 vị trí bấm huyệt trên cơ thể có thể giúp bạn phòng tránh rối loạn cương dương, duy trì và nâng cao khả năng sinh lý của chính mình.  

6 vị trí bấm huyệt trên cơ thể giúp điều trị liệt dương ảnh 1
1. Trung tâm lòng bàn chân. Sử dụng ngón tay cái kích thích vào khu trung tâm của lòng bàn chân trong một phút sẽ giúp chữa trị rối loạn chức năng cương dương và nhiều vấn đề khác như táo bón, nôn, buồn nôn, chóng mặt, đau cổ, đau đầu và lên cơn nóng. Đừng quên hít thở sâu trong khi bạn dùng áp lực lên cả hai bàn chân của mình. 
6 vị trí bấm huyệt trên cơ thể giúp điều trị liệt dương ảnh 2

2. Ngay dưới đầu gối. Khi áp lực được được dồn vào vị trí này, nó sẽ tăng cường hệ thống sinh sản của bạn và toàn bộ cơ thể. Bên cạnh đó, kích thích điểm này cũng có thể chữa bệnh trầm cảm, đau đầu gối, ho, hen suyễn, mất ngủ, táo bón, các vấn đề tiêu hóa và đau dạ dày. 

6 vị trí bấm huyệt trên cơ thể giúp điều trị liệt dương ảnh 3

3. Đây là một vị trí quan trọng cần phải được kích thích để chữa bệnh liệt dương, nó nằm cách dưới rốn khoảng 4cm. Bấm huyệt vị trí này có thể chữa các vấn đề về tiết niệu, liệt dương, tiêu chảy, suy nhược, mệt mỏi, đau lưng và thậm chí cả các vấn đề kinh nguyệt ở phụ nữ. Hãy hít thở sâu và dùng lực 2 ngón tay ấn nhẹ nhàng vào vị trí này. 

6 vị trí bấm huyệt trên cơ thể giúp điều trị liệt dương ảnh 4

4. Vị trí tinh hoàn. Áp dụng lực nhẹ nhàng lên 2 vị trí của tinh hoàn trong hai phút, hít thở sâu và thư giãn. Điều này sẽ giúp bạn điều trị các vấn đề như đi tiểu đau và rối loạn chức năng cương dương. 

6 vị trí bấm huyệt trên cơ thể giúp điều trị liệt dương ảnh 5
5. Gần mắt cá chân. Bấm huyệt ở vị trí này có thể chữa lành rối loạn sinh sản ở nam giới, tăng ham muốn tình dục, giải tỏa mệt mỏi và căng thẳng. Ngoài ra nó cũng có thể chữa đau răng, bệnh tiểu đường, mất ngủ, ho, nhức đầu, vv 
6 vị trí bấm huyệt trên cơ thể giúp điều trị liệt dương ảnh 6
6. Vùng bẹn. Áp dụng lực lên vùng này trong một phút và hít thở sâu, nó có thể giúp bạn chữa bệnh vô sinh và đau ở đùi. 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Top 5 showbiz: Minh Tú diện đồ second-hand giá 150 nghìn ngồi ghế 'nóng' The Face