Lá hương nhu kết hợp với nghệ có thể ngăn chặn ung thư hiệu quả

LĐO D.Nhung

Bạn có biết rằng hỗn hợp nước uống gồm lá hương như và nghệ có thể ngăn chặn ung thư hiệu quả? Ngoài ung thư, nó còn có nhiều công dụng tuyệt vời khác, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

ảnh 1
Điều trị ho: Hỗn hợp lá hương nhu và nghệ có thể là một biện pháp tuyệt vời giúp khắc phục tình trạng ho, vì nó có thể làm giảm tình trạng viêm ở cổ họng và hòa tan chất nhầy.
ảnh 2
Điều trị hen suyễn: Loại nước uống tự nhiên gồm hương nhu và nghệ có thể điều trị bệnh hen suyễn, vì nó làm giãn nở các mạch máu ở đường hô hấp, qua đó cải thiện hơi thở.
ảnh 3
Giải độc thận: Thức uống tự chế này có khả năng thải ra các độc tố và chất thải từ thận của bạn, giúp thận luôn khỏe mạnh.
ảnh 4
Làm giảm căng thẳng: Uống hỗn hợp nước uống trên vào mỗi buổi sáng có thể giúp làm dịu các dây thần kinh của bạn và làm giảm căng thẳng bằng cách tăng lưu lượng máu đến não. 
ảnh 5
Điều trị táo bón: Bằng cách cải thiện nhu động ruột, lá hương nhu và nghệ có thể giảm đi các triệu chứng táo bón.
ảnh 6
Giảm axit: Thuộc tính chống viêm của thức uống gồm nghệ và lá hương nhu có khả năng làm dịu dạ dày và trung hòa axid, làm giảm nồng độ axit.
ảnh 7
Điều trị viêm loét: Hương nhu kết hợp với nghệ có thể điều trị viêm loét trong miệng, dạ dày, vv
ảnh 8
Cải thiện tiêu hóa: Bằng cách cải thiện việc sản xuất dịch tiêu hóa, thức uống tự chế này có thể thúc đẩy tiêu hóa của bạn. 
ảnh 9
Chữa nhức đầu: Uống hỗn hợp nước uống lá hương nhu và nghệ có thể giúp bạn thoát khỏi viêm xoang và đau đầu liên quan đến căng thẳng.
ảnh 10
Giảm dị ứng: Thức uống tuyệt vời trên có thể giải độc trong máu từ bên trong, nó có thể làm giảm một số loại dị ứng.
ảnh 11
Ngăn ngừa ung thư: Hương nhu và nghệ có khả năng ngăn ngừa ung thư tuyến tiền liệt và ung thư vú, vì nó có chứa dinh dưỡng thực vật công hiệu.
ảnh 12
Giảm Cholesterol: Hỗn hợp lá hương nhu và nghệ sẽ làm giảm cholesterol bằng cách hòa tan các mô mỡ được tích lũy trong cơ thể. 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Binh Nguyen
Yêu cầu nhà báo viết bài phải dẫn chứng nguồn đàng hoàng hoặc phải có phỏng vấn chuyên gia, các bác sỹ thì đầy ra mà không đi phỏng vấn. Bài dịch cũng không ghi là bài dịch từ nguồn nào. Mà toàn kiến thức nhà báo tự biên tự diễn. Nhỡ người ta dùng theo có mệnh hệ gì thì ai chịu trách nhiệm? Nhà báo vô trách nhiệm và thiếu kỹ năng làm báo như thế này thì tôi yêu cầu báo Lao Động không nên đăng những bài như thế này nữa (tôi thấy rất nhiều bài của tác giả này trong mục sức khỏe của báo LĐ), như thế này chỉ làm mất uy tín của một tờ báo lớn thôi. Xin cảm ơn!
Trả lời - -
Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

NÓNG 24H: Diễn biến mới nhất vụ án mạng tại nhà Trưởng ban Dân vận huyện Châu Đức