Mẹo chọn và mặc áo ngực đúng cách

LĐO B.T - tổng hợp
Chia sẻ

Nhiều người không chú trọng trong việc lựa chọn một chiếc áo ngực phù hợp với vóc dáng cũng như kích thước của họ. Điều này là một sai lầm, cần tránh ngay.

Không phải tất cả áo ngực được sản xuất theo cùng một tiêu chuẩn kích thước. Đừng chỉ vì bạn mặc một chiếc cỡ 34B nghĩa là bạn luôn phải trung thành với kích thước đó. 

Và nhớ kĩ, hãy thử từng chiếc áo ngực mỗi khi mua để chọn được chiếc áo phù hợp nhất với vòng một của mình.

 

Một chiếc áo ngực phù hợp là khi bạn cài móc khóa cúp ngực ôm chặt lấy vòng một của bạn, dây áo chỉ đóng vai trò hỗ trợ mà thôi. Điều này đặc biệt cần thiết chỉ khi ngực bạn cup C hoặc hơn thế, dây áo sẽ giúp bạn tránh đau lưng và ngực không bị chảy xệ.
Nếu dây áo siết chặt vào vai của bạn thì chiếc áo ngực quá bé so với vòng một của bạn, ngược lại, bạn liên tục phải điều chỉnh dây áo có nghĩa là chiếc áo quá khổ so với bạn.
Mẹo chọn và mặc áo ngực đúng cách ảnh 1
 
Nếu khuôn ngực bị tràn ra phía trước hoặc hai bên thì có nghĩa là áo ngực quá bé so với bạn. Những chiếc áo ngực này sẽ khiến bạn bị đau thậm chí khó thở do vòng một bị chèn ép quá đà. Ngực đầy lên trông rất đẹp, nhưng hãy nhớ rằng đừng để chúng tràn ra quá lộ liễu.

Nếu chiếc áo ngực cứ trôi đi và cup ngực không chạm vào da của bạn thì hãy nghĩ đến việc tăng áo ngực lên một size nữa nhé.

Mỗi size áo ngực được viết kí hiệu size là A70, A75, B70, B75… Trong đó các chữ cái A, B, C, D là ký hiệu chỉ kích thước đo từ chân ngực tới đỉnh (gọi là cup size): A < 2,5cm, B < 5cm, C < 7,5cm, D < 10cm, còn phần chữ số 70, 75 viết sau chữ cái A, B, C, D là kích thước vòng dây ôm quanh lưng gọi là bandsize  tính theo đơn vị centimet (đo sát dưới chân ngực vòng ra sau lưng).

Có size áo ngực lại viết kích thước theo số như là size 34/70 , 35/75, 36/80…kí hiệu số 70,75, 80 là kích thước vòng dây ôm quanh lưng tính theo đơn vị centimet ( đo sát dưới chân ngực vòng ra sau lưng ) còn 34, 35, 36 là kích thước vòng dây ôm quanh lưng nhưng tính theo đơn vị inch.

 

 


 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Đề toán nhiều câu khó, đạt điểm cao không dễ