Những dấu hiệu cảnh báo ung thư bàng quang mà bạn cần biết

LĐO D.Nhung
Chia sẻ

Ung thư bàng quang là một bệnh ung thư đường tiết niệu, các tế bào ác tính hình thành trong các mô của bàng quang. Căn bệnh có thể dễ dàng chữa khỏi nếu được phát hiện và điều trị sớm. Dưới đây là các triệu chứng của ung thư bàng quang mà chúng ta nên biết.  

Những dấu hiệu cảnh báo ung thư bàng quang mà bạn cần biết ảnh 1
1. Tiểu ra máu: Đi tiểu ra máu có màu nâu, đỏ tươi, đỏ sẫm là dấu hiệu cảnh báo bạn đã gặp phải vấn đề về tiết niệu và ung thư bàng quang. 
Những dấu hiệu cảnh báo ung thư bàng quang mà bạn cần biết ảnh 2
2. Nóng rát bộ phận sinh dục: Ung thư bàng quang thường khiến bạn có cảm giác nóng rát ở bộ phận sinh dục khi đi tiểu, triệu chứng này có thể xuất hiện ở cả nam giới và nữ giới.
Những dấu hiệu cảnh báo ung thư bàng quang mà bạn cần biết ảnh 3
 
3. Lượng nước tiểu ít: Nếu bạn đi tiểu thường xuyên, nhưng mỗi lần đi chỉ được một vài giọt, thì đây có thể là dấu hiệu của nhiễm trùng bàng quang hoặc thậm chí ung thư bàng quang.
Những dấu hiệu cảnh báo ung thư bàng quang mà bạn cần biết ảnh 4
4. Nhiễm trùng đường tiết niệu: Khi bị nhiễm trùng đường tiết niệu hãy nhanh chóng đến các cơ sở y tế để kiểm tra vì có rất nhiều người đã phát hiện ra mình mắc ung thư bàng quang khi chữa trị viêm nhiễm đường tiết niệu mãn tính.
Những dấu hiệu cảnh báo ung thư bàng quang mà bạn cần biết ảnh 5
5. Cảm thấy đau khi quan hệ: Nếu bạn cảm thấy có cơn đau trong khi quan hệ tình dục, nó có thể là triệu chứng của một số bệnh và ung thư bàng quang cũng có thể là một trong số những bệnh đó.
Những dấu hiệu cảnh báo ung thư bàng quang mà bạn cần biết ảnh 6
6. Đau lưng: Đau lưng thường tấn công bệnh nhân ung thư bàng quang giai đoạn đầu. Nhìn chung, có nhiều nguyên nhân gây đau lưng nên bạn cần đến gặp bác sĩ nếu có dấu hiệu đau lưng thường xuyên.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Nóng nhất hôm nay: Triều Tiên cảnh báo Hàn Quốc 'trả giá đắt' vì phản đối vụ thử ICBM