Những thực phẩm giúp tăng hormone tăng trưởng của con người

LĐO D.Nhung
Chia sẻ

Hormone tăng trưởng đóng một vai trò rất quan trọng trong sự tăng trưởng và phát triển của cơ thể con người. Dưới đây là một số thực phẩm có thể giúp tăng nhanh tốc độ tăng trưởng mà bạn nên bổ sung vào chế độ ăn hàng ngày.

Những thực phẩm giúp tăng hormone tăng trưởng của con người ảnh 1
Sữa chua: Một số nghiên cứu cho thấy rằng, sữa chua cũng có thể làm tăng mức độ hormone tăng trưởng. Do vậy, hãy thưởng thức một ly sữa chua trước khi đi ngủ. 
Những thực phẩm giúp tăng hormone tăng trưởng của con người ảnh 2
Trái dứa: Dứa làm tăng chất serotonin (một hormone điều chỉnh tâm trạng của bạn) khiến bạn cảm thấy thỏa mái và dễ chịu hơn. Ăn trước khi ngủ có thể nâng cao chất lượng giấc ngủ đồng thời gián tiếp sản xuất các hormone tăng trưởng. 
Những thực phẩm giúp tăng hormone tăng trưởng của con người ảnh 3
Đậu Fava: Hãy thêm đậu fava vào chế độ ăn của bạn bởi nó giúp bạn xây dựng cơ bắp. Ngoài ra, một số hợp chất hiện diện trong nó giúp thúc đẩy tăng trưởng nhanh hơn.
Những thực phẩm giúp tăng hormone tăng trưởng của con người ảnh 4
Dầu dừa: Dầu dừa cũng có thể thúc đẩy việc sản xuất hormone tăng trưởng của con người. Bạn có thể thêm một vài giọt tinh dầu dừa vào sữa rồi uống.
Những thực phẩm giúp tăng hormone tăng trưởng của con người ảnh 5
Cá: Các loại cá như cá hồi cung cấp vitamin D. Nhiều nghiên cứu xác nhận rằng thiếu hụt vitamin D sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe con người trong đó làm giảm kích thích hormone tăng trưởng của cơ thể. 
Những thực phẩm giúp tăng hormone tăng trưởng của con người ảnh 6
Rau: Một số loại rau giàu arginin L có thể tăng kích thích hormone tăng trưởng của bạn. Nếu bạn bỏ qua các loại rau, cơ thể sẽ không tăng trưởng hoàn thiện.
Những thực phẩm giúp tăng hormone tăng trưởng của con người ảnh 7
Thịt bò: Các axit amin trong thịt bò có thể giúp kích thích hormone tăng trưởng. Do vậy, hãy tiêu thụ thịt bò một lần một tuần để cơ thể phát triển tốt. 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Lời kể nhân chứng vụ xe ô tô tông 9 xe máy, 2 người tử vong