“Cảnh đời” chia sẻ với “Cảnh đời“

TLV TUỆ NHI
Chia sẻ
Em An rạng rỡ ngày ra viện (Ảnh: Bệnh viện Bạch Mai)

Em Nguyễn Thị An (LD 1673) sau khi nhận được sự giúp đỡ từ các tổ chức, cá nhân đã bình phục sức khỏe và xuất viện về nhà nghỉ dưỡng. Đặc biệt, từ số tiền được bạn đọc khắp nơi quyên góp ủng hộ, An đã trích 233 triệu đồng để ủng hộ lại cho các bệnh nhân khác có hoàn cảnh khó khăn.

Như Tấm lòng Vàng Lao Động đã đăng tin, Nguyễn Thị An (LD 1673) SN 1996 quê tại Yên Thành, Nghệ An vào viện Bạch Mai với tình trạng bệnh rất nặng. Các bác sĩ chẩn đoán em bị tim bẩm sinh: thông liên thất, biến chứng viêm nội tâm mạc nhiễm khuẩn gây thủng van động mạch chủ, suy tim.

Được sự cứu chữa kịp thời của các y bác sĩ và đặc biệt là sự chung tay của cả cộng đồng, An đã vượt qua bệnh tật. Em đã được nhiều đơn vị kêu gọi hỗ trợ: Phòng Công tác xã hội bệnh viện Bạch Mai, báo Dân Trí... và thực tế, đã nhận được sự hỗ trợ của nhiều nhà hảo tâm với số tiền lên tới 554 triệu đồng, giúp em trang trải toàn bộ chi phí ca mổ. Sau 47 ngày chiến đấu với bệnh tật, An đã được ra viện. Gia đình em An đã tự nguyện trích lại 233 triệu đồng để ủng hộ lại cho các bệnh nhân khác có hoàn cảnh khó khăn trong Bệnh viện Bạch Mai và các hoàn cảnh khó khăn khác.

Cô Nguyễn Thị Dung (mẹ của An) chia sẻ: “Gia đình tôi rất cảm ơn các tổ chức, cá nhân đã mang lại sự sống cho con tôi. Trong bệnh viện còn nhiều cảnh đời khó khăn như chúng tôi rất cần các nhà hảo tâm giúp đỡ”.

Đại diện gia đình An cũng xin đóng góp toàn bộ số tiền do bạn đọc Báo Lao Động ủng hộ cho em qua Quỹ Tấm lòng Vàng Lao Động để hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn khác của Quỹ. 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Đánh người, đốt xe kiểu hội đồng: Xử lý hình sự được không?