Chăm sóc nha khoa miễn phí cho hơn 300 trẻ mái ấm, nhà mở

TLV PK
Chia sẻ

Nha khoa Quốc tế WestCoast - một doanh nghiệp về y tế nha khoa 100% vốn nước ngoài tại Việt Nam - sẽ thực hiện chương trình chăm sóc nha khoa miễn phí cho hơn 300 trẻ đến từ các mái ấm, nhà mở tại TPHCM, với tên gọi "Nụ cười cho em".

Chương trình diễn ra trong hai ngày 12 và 13.11.2016 tại số 17-19-21 Lý Tự Trọng, Quận 1, TPHCM, cũng là nơi ra mắt phòng khám nha khoa mới WestCoast Norkfolk Mansion.

Chương trình chăm sóc nha khoa miễn phí  là hoạt động cộng đồng thường niên của Nha khoa WestCoast phối hợp cùng các tổ chức từ thiện quốc tế như Journey for Smiles và Đại học British Columbia (Canada). Năm nay, Nha khoa WestCoast tiến hành thăm khám, chăm sóc nha khoa miễn phí cho hơn 300 em đến từ các mái ấm Hướng Dương, Ánh Sáng, Hoa Sen và một số nhà mở dưới sự quản lí của tổ chức phi chính phủ K.I.D.S.

Các em được khám tổng quát, nhổ răng sâu và trám răng bởi đội ngũ nha sĩ của WestCoast và nhóm nha sĩ tình nguyện đến từ phòng khám Dental Clinics (Hà Lan). Đồng thời các em còn được hướng dẫn chăm sóc răng miệng và cách làm thế nào để có một chế độ dinh dưỡng hợp lí, đảm bảo cho răng luôn chắc khỏe.

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Chuyện lạ: Cầu xây gần nửa tỉ dân chê không thèm đi