Hỗ trợ khẩn cấp 120 triệu đồng cho các hộ dân tại Nha Trang bị hỏa hoạn

TLV Nhiệt Băng
Chia sẻ
Chủ tịch Tổng LĐLĐ VN Bùi Văn Cường trao nóng 120 triệu đồng cho các hộ dân, đoàn viên nghiệp đoàn Nghề cá phường Vĩnh Phước bị thiệt hại nặng trong vụ hỏa hoạn.

Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Quỹ Tấm Lòng Vàng Lao Động vừa quyết định hỗ trợ khẩn cấp 120 triệu đồng cho người dân, đặc biệt là đoàn viên nghiệp đoàn Nghề cá phường Vĩnh Phước (Nha Trang, Khánh Hòa) đang sống tại cồn Nhất Trí bị thiệt hại nặng trong vụ hỏa hoạn kinh hoàng khiến 70 căn nhà bị thiêu rụi trong đêm.

Vừa kết thúc cuộc họp, nghiệm thu công trình Khu tưởng niệm chiến sĩ Gạc Ma tại Cam Ranh vào sáng nay (18.1), đoàn công tác Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam do đồng chí Bùi Văn Cường - Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao Động Việt Nam dẫn đầu, cùng Tổng biên tập báo Lao Động Nguyễn Ngọc Hiển và Phó Tổng biên tập Phan Thu Thủy - đã tức tốc đến hiện trường vụ hỏa hoạn kinh hoàng xảy ra tại cồn Nhất Trí (Nha Trang) động viên, chia sẻ với các hộ dân bị thiệt hại nặng trong vụ hỏa hoạn kinh hoàng.

Thay mặt Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Quỹ Tấm Lòng Vàng Lao Động, đồng chí Bùi Văn Cường đã trao "nóng" số tiền 120 triệu đồng cho các hộ dân bị thiệt hại, đặc biệt là đoàn viên nghiệp đoàn nghề cá phường Vĩnh Phước đang sinh sống tại đây.

Hỗ trợ khẩn cấp 120 triệu đồng cho các hộ dân tại Nha Trang bị hỏa hoạn ảnh 1
Đồng chí Bùi Văn Cường chia sẻ, động viên người dân bị thiệt hại nặng do hỏa hoạn.

Đại diện Đảng ủy phường Vĩnh Phước cho biết, ngay trong sáng cùng ngày, chính quyền địa phương đã tìm chỗ ở thuê cho các cho các hộ dân ở tạm trong 3 tháng để ổn định cuộc sống. 

Nhân dịp này, Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam kêu gọi các nhà hảo tâm, Đảng ủy, chính quyền quan tâm cho người dân giúp đỡ người dân sớm vượt qua khó khăn.

Hỗ trợ khẩn cấp 120 triệu đồng cho các hộ dân tại Nha Trang bị hỏa hoạn ảnh 2
Hiện trường vụ hỏa hoạn kinh hoàng khiến 70 căn nhà bị thiêu rụi.

"Tôi mong các đồng chí làm thế nào đó, không để người dân phải sống trong cảnh màn trời chiếu đất sau hỏa hoạn. Cái Tết đã kề cận rồi, họ cần lắm một nơi ở" - đồng chí Bùi Văn Cường đề nghị.

Thống kê mới nhất từ cơ quan chức năng, số nhà bị thiêu rụi trong vụ cháy này đã lên đến hơn 70 căn nhà. PV Lao Động sẽ tiếp tục cập nhật. 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Công nghệ 360: Đức ra mắt mẫu thang máy không sử dụng dây cáp đầu tiên trên thế giới