LĐLĐ Hà Nội: Thăm, tặng quà tới đồng bào vùng lũ

TLV LN
Chia sẻ

Cùng chung tay chia sẻ khó khăn với bà con miền Trung đang chịu hậu quả nặng nề bởi bão lũ, LĐLĐ TP Hà Nội đã có những hoạt động chia sẻ với nhân dân nơi đây.

Ngày 10.11, đoàn công tác của LĐLĐ TP Hà Nội do đồng chí Nguyễn Thị Tuyến - Ủy viên Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐVN, Chủ tịch LĐLĐ TP Hà Nội dẫn đầu đã tới thăm, tặng quà tới đồng bào các tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh bị thiệt hại do mưa lũ.

Tại tỉnh Nghệ An, đoàn đã trao tặng 100 suất quà (trị giá 1 triệu đồng/suất) tới các gia đình bị thiệt hại do mưa lũ. Đồng chí Nguyễn Tử Phương- Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nghệ An đã đại diện tiếp nhận món quà trên và trân trọng gửi lời cảm ơn đến đoàn viên CĐ và CNVCLĐ TP Hà Nội đã chia sẻ, ủng hộ người dân tỉnh Nghệ An trong lúc khó khăn.

Chiều cùng ngày, tại tỉnh Hà Tĩnh, 100 suất quà (trị giá 1 triệu đồng/suất) cũng đã được đoàn gửi tặng tới các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng nặng nề do mưa lũ vừa qua. Thay mặt CNVCLĐ và nhân dân tỉnh nhà, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Hà Tĩnh Nguyễn Văn Thanh đã trân trọng tiếp nhận món quà trên và cam kết sẽ sớm chuyển tới các hộ gia đình cần hỗ trợ.

Dự kiến, đoàn công tác của LĐLĐ TP Hà Nội sẽ tiếp tục tới thăm, tặng quà hỗ trợ tới đồng bào bị thiệt hại do mưa lũ tại Quảng Bình và Quảng Trị.

Trước đó, LĐLĐ TP Hà Nội cũng đã thông qua Quỹ Tấm Lòng Vàng Lao Động trao 500.000.000, thông qua Mặt trận Tổ quốc Việt Nam trao 600.000.000 đồng ủng hộ các tỉnh miền Trung.

 


[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Nhân chứng Mai Phương khai ký bừa lên văn bản của điều tra viên đưa