LĐLĐ tỉnh Bến Tre: Thăm, trợ cấp khó khăn cho trên 4.100 lao động

THANH HUYỀN
Chia sẻ

“Tháng công nhân” năm 2016, tại Bến Tre không chỉ diễn ra trong tháng 5 mà được kéo dài trong 3 tháng (từ tháng 5-7.2016) với nhiều hoạt động sôi nổi hướng về cơ sở, chăm lo NLĐ. 

Các cấp CĐ tập trung chăm lo việc làm, đời sống, an sinh xã hội, thực hiện quy chế dân chủ, đối thoại tại nơi làm việc, thành lập CĐCS, phát triển đoàn viên (ĐV), phong trào văn nghệ thể thao, vui chơi giải trí lành mạnh...
LĐLĐ tỉnh tiếp tục duy trì tổ chức gặp gỡ, đối thoại giữa 500 đại biểu là đại diện CNLĐ với Bí thư Tỉnh ủy để CNLĐ bày tỏ tâm tư và nguyện vọng, thể hiện an tâm trước sự quan tâm của Đảng, chính quyền đối với lực lượng CNLĐ trong tỉnh. CĐ còn hỗ trợ và vận động 2,25 tỉ đồng xây dựng 20 nhà “MÂCĐ ”, 11 nhà tình nghĩa, 1 nhà tình thương và 8 căn nhà “Mái ấm ngành Y”. Các cấp CĐ trong tỉnh đã thăm hỏi, trợ cấp khó khăn cho 4.173 lượt CNVCLĐ đặc biệt khó khăn, ốm đau... (tổng kinh phí 1,482 tỉ đồng). LĐLĐ tỉnh đã khen thưởng cho 13 tập thể và 16 cá nhân có thành tích “Hoàn thành xuất sắc hoạt động Tháng CN” năm 2016.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Công nghệ 360: Cuộc chiến tranh giành tài nguyên của mặt Trăng đang nóng lên từng ngày