Nước sạch bảo vệ sức khoẻ thầy cô

TLV PV
Chia sẻ

“Nước sạch bảo vệ sức khỏe thầy cô” là chương trình được Kangaroo phối hợp cùng Công đoàn Giáo dục Việt Nam dành riêng cho các thầy cô giáo và cán bộ ngành giáo dục hướng tới kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam. Chương trình dành riêng cho toàn thể cán bộ ngành giáo dục diễn ra từ ngày 16.11.2016 đến 15.1.2017.

Nhận thấy nhu cầu nước sạch là tất yếu và việc tiếp cận với công nghệ lọc hiện đại sẽ giúp cho cộng đồng được hưởng những lợi ích thiết thực nhất, Kangaroo đã kết hợp cùng Công đoàn Giáo dục Việt Nam thiết kế một chương trình dành riêng cho các thầy cô giáo và cán bộ ngành giáo dục nhân ngày nhà giáo Việt Nam 2016.

Theo đó, thầy cô giáo và cán bộ ngành giáo dục sẽ lần đầu tiên nhận được những ưu đãi đặc biệt chưa từng có của Kangaroo với mức giá ưu đãi giảm đến 30%, hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt tại nhà miễn phí.

Ông Nguyễn Tất Đức, phụ trách chương trình hợp tác này cho hay: “Thầy cô giáo là những người có những đóng góp lớn thầm lặng cho xã hội. Uống nước nhớ nguồn là đạo lý lâu đời của đất nước ta, chính vì vậy, đây cũng được coi là món quà mà Kangaroo dành tặng cho chính những người thầy, người cô đã dày công vun đắp nên những con người của Kangaroo nói riêng, toàn xã hội nói chung”.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Đánh người, đốt xe kiểu hội đồng: Xử lý hình sự được không?