Quảng Bình: Quỹ Tấm Lòng Vàng Lao Động trao hỗ trợ giáo viên và học sinh vùng biển

TLV LÊ PHI LONG
Chia sẻ
Đại diện Quỹ Tấm lòng vàng Lao Động trao các phần quà đến tận tay học sinh và giáo viên trường THPT Quang Trung.

Trong khuôn khổ chương trình "Cùng học sinh miền Trung đến trường" do Tổng LĐLĐ Việt Nam - Quỹ Tấm Lòng Vàng Lao Động phát động và triển khai, đại diện Quỹ Tấm Lòng Vàng Lao Động phối hợp với Công đoàn ngành Giáo dục Quảng Bình vừa đến trao hỗ trợ bằng hiện vật và tiền mặt 200 triệu đồng cho thầy cô giáo và học sinh trường THPT Quang Trung (huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình).

Theo đó, 50 suất quà trị giá 2 triệu đồng/suất đã được trao cho 50 thầy cô giáo đang công tác tại trường và 200 suất quà trị giá 5 trăm ngàn đồng/suất đã được trao cho 200 học sinh có hoàn cảnh khó khăn đang học tại trường THPT Quang Trung. Đây là các đối tượng bị ảnh hưởng do sự cố môi trường biển vừa qua, tổng số tiền hỗ trợ là 200 triệu đồng.
Ngoài ra, 250 đèn học cũng đã được trao cho giáo viên và học sinh tại trường nhằm tạo điều kiện thuận lợi hơn cho việc dạy và học của giáo viên và học sinh nhà trường.
Trước đó, Quỹ Tấm lòng vàng Lao Động cũng đã hỗ trợ cho nhà trường 2 máy lọc nước và một giếng khoan nhằm giúp cho các em học sinh được uống nước sạch khi đến học tập tại trường.
Thầy giáo Đỗ Hữu Diên - Hiệu trưởng trường THPT Quang Trung – cho biết, do ảnh hưởng của sự cố môi trường biển và tình hình mưa lũ vừa qua, trường có 1/3 học sinh là con em ngư dân nên nguy cơ học sinh bỏ học là rất lớn. Chính vì vậy nhà trường đã cử giáo viên đến tận nhà động viên phụ huynh cố gắng cho con em được đến trường. “Khi có thông tin Quỹ Tấm lòng vàng Lao Động trao quà hỗ trợ cho học sinh và giáo viên nhà trường, chúng tôi rất phấn khởi và gửi lời cảm ơn đến Tổng LĐLĐ Việt Nam và Quỹ Tấm lòng vàng Lao Động. Đây là động lực cho tập thể nhà trường vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ dạy và học trong năm học mới”.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Từ trên cao: Xả lũ cuồn cuộn như thác ở Thủy điện Hòa Bình