Thăm hỏi, hỗ trợ cho gia đình nạn nhân thiệt mạng do mưa lũ

Hưng Thơ
Chia sẻ
Thừa ủy quyền của Quỹ TTXH Tấm lòng vàng Lao động, đồng chí Nguyễn Thế Lập (bìa trái ảnh) - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Quảng Trị trao tiền hỗ trợ cho gia đình nạn nhân bị thiệt mạng do mưa lũ. Ảnh: Hưng Thơ.

Chiều 2.11, thừa ủy quyền của Quỹ Tấm Lòng Vàng Lao Động, ông Nguyễn Thế Lập - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Quảng Trị đã đến thăm hỏi, động viên và trao tiền hỗ trợ cho gia đình nạn nhân ở huyện Cam Lộ (tỉnh Quảng Trị) bị thiệt mạng do bị lũ cuốn trôi.

Trước đó, vào sáng 1.11, anh Hoàng Hữu Thành và Hoàng Hữu Toàn (cùng trú tại thôn Vĩnh An, xã Cam Tuyền, huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị) đến nhà người thân để sơ tán đồ đạc, đưa bò lên nơi cao tránh lũ, khi đi ngang qua đoạn đường ngập nước thì cả hai bị nước cuốn trôi. Anh Toàn may mắn được cứu sống, còn anh Thành bị mất tích, đến 4h30 sáng 2.11 người dân mới tìm thấy thi thể của anh Thành cách vị trí gặp nạn khoảng 1km. Hiện tại, thi thể của anh Thành đang được gia đình khâm liệm, an táng theo phong tục.

* Clip: Thăm hỏi, hỗ trợ cho gia đình nạn nhân bị lũ cuốn thiệt mạng:

Ông Hoàng Diệu (69 tuổi, trú tại thôn Vĩnh An) - bố của nạn nhân cho biết, gia đình của anh Thành rất khó khăn, anh Thành có vợ và 2 con, đứa lớn học lớp 8, đứa nhỏ học lớp 2. Vợ anh Thành không có việc làm ổn định, ở nhà nội trợ và làm cán bộ phụ nữ thôn. Chia sẻ với hoàn cảnh không may này, ông Nguyễn Thế Lập đã động viên và trao số tiền hỗ trợ 5 triệu đồng từ Quỹ từ thiện xã hội Tấm lòng vàng Lao Động cho gia đình anh Thành.

Được biết, trong sáng 2.11, các đơn vị Ủy ban Mặt trận Tổ quốc VN tỉnh Quảng Trị, Hội Nông dân tỉnh Quảng Trị, UBND huyện Cam Lộ... cũng đã đến chia buồn, trao tiền hỗ trợ cho gia đình nạn nhân.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Lời kể nhân chứng vụ xe ô tô tông 9 xe máy, 2 người tử vong