Trao yêu thương với bánh Trung thu Kinh Đô

TLV
Chia sẻ

500 suất bánh Trung thu đã được Công ty Cổ Phần Mondelez Kinh Đô Việt Nam thông qua Quỹ XHTT Tấm Lòng Vàng gửi tới thiếu nhi Việt Nam.

Mỗi dịp Tết trung thu, cùng với bánh nướng, bánh dẻo, những chiếc bánh trung thu thiếu nhi với tạo hình ngộ nghĩnh, đáng yêu luôn được các em nhỏ yêu mến.

Trao yêu thương với bánh Trung thu Kinh Đô ảnh 1
 Bánh Trung thu Kinh Đô được chuyển về Quỹ  XHTT Tấm Lòng Vàng để gửi tới các em thiếu nhi

Trao yêu thương với bánh Trung thu Kinh Đô ảnh 2
 Hai loại bánh được gửi tặng là bánh nướng và bánh Cosy

Nhân mùa sum vầy đoàn tụ, mùa của những yêu thương gửi trao, mùa của những thâm tình bền chặt, Công ty Cổ Phần Mondelez Kinh Đô Việt Nam đã thông qua Quỹ XHTT Tấm Lòng Vàng gửi tặng 500 suất bánh Trung thu, bánh Cosy tới trẻ em Việt Nam. Mỗi chiếc bánh thay lời chúc một đêm Trăng rằm ấm áp, hạnh phúc bên người thân và bè bạn.

 

Trao yêu thương với bánh Trung thu Kinh Đô ảnh 3
 Đóng gói các hộp bánh Kinh Đô để gửi tặng trẻ em là con công nhân viên chức lao động nhân dịp Trung thu

Tết trung thu không còn là ngày hội dành riêng cho thiếu nhi mà đã trở thành cơ hội hiếm hoi trong năm để gia đình sum họp, bạn bè đoàn viên…để cùng chia sẻ những khoảnh khắc ấm áp trong cuộc sống. Chính vì thế, chiếc bánh Trung thu Kinh Đô không chỉ đơn thuần là món bánh mà còn chất chứa trong nó những ý nghĩa thiêng liêng, những tình cảm chân thành và những lời sẻ chia sâu sắc…. Bên tách trà nóng thơm ngon, miếng bánh Trung thu sẽ thơm ngon hơn khi những thành viên trong gia đình sum vầy bên nhau, rộn ràng tiếng cười trẻ thơ.

 

Trao yêu thương với bánh Trung thu Kinh Đô ảnh 4
 

Số bánh này sẽ được trao tặng tới các thiếu nhi là con em của công nhân lao động thuộc KCN Cái Lân (Hạ Long, Quảng Ninh) trong chương trình trung thu cho con em công nhân lao động do Quỹ XHTT Tấm Lòng Vàng phối hợp với Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Ninh tổ chức tại Cung Văn hóa Lao động Việt Nhật, TP. Hạ Long, Quảng Ninh tối 15.9 (tức Rằm tháng 8 Âm lịch) và học sinh huyện Ba Chẽ tỉnh Quảng Ninh.

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Nóng nhất hôm nay: Đăng ảnh bikini, nữ cảnh sát Brazil được cầu hôn liên tục