Đã là phụ nữ thì…khổ trọn gói?

Đã là phụ nữ thì…khổ trọn gói?

Giai đoạn nào trong đời người phụ nữ là khổ nhất? Câu hỏi tưởng dễ hóa khó. Có người nói, đó là thời kỳ mãn kinh, vì tính tình họ lúc đó rất bất thường! Các thầy thuốc thi nhau miêu tả, nào là cơn bốc hỏa nóng phừng phừng, mất ngủ, cáu gắt, khó tính.
Khó lấy vợ, tại…mẹ!

Khó lấy vợ, tại…mẹ!

- Con trai tôi năm nay đã 37, công việc ổn định, thu nhập khoảng 20 triệu một tháng, bề ngoài cũng dễ nhìn. Nhưng mỗi khi nhắc tới chuyện vợ con thì nó lảng qua một bên.
Còn gì để hy vọng

Còn gì để hy vọng

Hồi đầu, khi anh Lợi ngỏ lời, em đã từ chối vì hoàn cảnh tụi em rất khác nhau. Gia đình em nề nếp gia giáo, còn gia đình anh "tan nát" theo nghĩa mạnh ai nấy sống. Em sợ bố mẹ em không chấp nhận anh ấy. Nhưng rồi em đã nhận lời yêu Lợi, vì anh rất nhiệt tình và yêu em thực lòng.
Người yêu cho nếm… trái đắng

Người yêu cho nếm… trái đắng

Em có một tình yêu kéo dài đã 4 năm, nhưng 6 tháng nay tình cảm có vẻ phai nhạt, phần vì công việc bận rộn nên em không quan tâm đến cô ấy nhiều như trước, phần vì yêu đã lâu mà tụi em lại không biết làm mới tình yêu nên cũng dần nhàm chán.
Ngày xưa…

Ngày xưa…

Vì hai gia đình có mâu thuẫn gay gắt nên khi phát hiện em và Đương có tình cảm với nhau, bố mẹ tụi em đã cấm cản và quyết liệt chia rẽ. Gia đình bắt em vào miền Nam học nghề, còn Đương cũng lên đường nhập ngũ.
Đám mây u ám

Đám mây u ám

Em và anh Long yêu nhau được 5 năm, chuyện đám cưới tưởng chỉ còn là vấn đề thời gian. Nhưng hiện nay tình cảm của tụi em đang trong tình trạng tuột dốc. Cách đây 3 tháng, em phát hiện ra anh đã yêu người khác trong khi vẫn tiếp tục với em.
Người cha trong bóng tối...

Người cha trong bóng tối...

Tôi có vợ và hai con trai rất ngoan, học giỏi, vợ tôi là người mẫu mực, chu toàn với gia đình. Tôi gặp Hằng trong một chuyến công tác nước ngoài, cô ấy cũng có gia đình yên ấm với một cậu con trai 4 tuổi.
Làm sao kiểm soát?

Làm sao kiểm soát?

Vợ chồng tôi đang dự định mở công ty, vì muốn học hỏi cách thức kinh doanh nên chồng tôi sắp xếp cho tôi vào làm tại cơ quan mà bạn anh ấy là giám đốc, ở vị trí nhân viên thử việc bình thường. Thực sự anh bạn này của chồng bây giờ tôi mới quen, trong công việc tôi cũng ít khi tiếp xúc.
Ở vậy, có nhẹ thân?

Ở vậy, có nhẹ thân?

Em 28 tuổi, anh ấy 34. Em làm kế toán, còn anh ấy lái xe. Khi đặt vấn đề yêu em, anh cũng nói rõ là anh đã có vợ và con gái 8 tuổi, họ lấy nhau có đám cưới nhưng không đăng ký kết hôn.
Có nên níu giữ?

Có nên níu giữ?

Tôi lấy chồng đến nay đã được 14 năm. Chồng tôi hơn tôi 12 tuổi, anh là bộ đội chuyển ngành về rồi mới đi học đại học. Lúc đó tôi cũng có giấy báo đi học trung cấp, nhưng nhà anh neo người nên tôi nhận thiệt thòi về mình, ở nhà chăm lo gia đình cho anh yên tâm đi học.
Quyền được thay đổi

Quyền được thay đổi

Trong lòng em đang có một nỗi khổ nhưng không biết ngỏ cùng ai, vì cảm thấy mình đang bị nhìn bằng con mắt khinh ghét, coi thường…
Vợ ơi, xin đừng...

Vợ ơi, xin đừng...

Không nên bỏ qua những nguyên tắc dưới đây nếu muốn gia đình yên ấm.
Ghê sợ quá khứ của người yêu?

Ghê sợ quá khứ của người yêu?

Tôi và người ấy yêu nhau được hai năm. Người ấy đã cho tôi biết thế nào là hạnh phúc và cũng cho tôi cái cảm giác ai là người đàn ông quan trọng nhất trong cuộc đời mình! Tình yêu của chúng tôi đang êm đẹp như vậy thì tôi như chết lặng đi khi nghe được những điều không mấy tốt đẹp về quá khứ của anh...

Video xem nhiều nhất

Vì sao nhà 4 tầng bốc cháy trong đêm khiến 2 mẹ con tử vong?