Làm sao để chuyện “yêu“ sẽ khiến chàng quên đi căng thẳng?

Làm sao để chuyện “yêu“ sẽ khiến chàng quên đi căng thẳng?

Đàn ông khi gặp căng thẳng chàng thường tìm một nơi bình yên, họ cần khoảng lặng để suy nghĩ và nghỉ ngơi. Khi đó, dù có quan tâm đến đâu bạn cũng nên để chàng có không gian riêng. Và trong "chuyện vợ chồng", bạn hãy khéo léo tạo ra một "cuộc yêu" đầy bất ngờ để chàng chìm đắm trong cảm giác được chăm sóc, điều đó giúp chàng bớt căng thẳng, quên đi mệt mỏi.
Vì sao nàng e ngại quan hệ bằng miệng?

Vì sao nàng e ngại quan hệ bằng miệng?

Quan điểm của nam giới, lưỡi là nơi đánh giá mọi cảm giác một cách tuyệt vời nhất. Chàng muốn dùng lưỡi thám hiểm bạn và cũng muốn bạn làm như vậy với chàng. Khi được bạn tình ân ái bằng lưỡi và ngậm "cậu bé", Khi "yêu" một trong những điều yêu thích của quý ông là quan hệ bằng miệng.
Ngoại tình dễ... phạm phòng

Ngoại tình dễ... phạm phòng

Chuyện phạm phòng (người đàn ông chết trên bụng người đàn bà) được dân gian đồn thổi và xảy ra nhiều nhất không hẳn ở các đôi tân nương, mà chủ yếu là ở các ông chồng già lấy vợ trẻ hoặc các đôi ngoại tình. Tại sao như vậy? Có phải do vợ khỏe, “bồ” hại...?
Làm gì khi bị sưng tấy bao quy đầu?

Làm gì khi bị sưng tấy bao quy đầu?

Sưng tấy ở đầu dương vật là biểu hiện của viêm bao quy đầu. Và sau đây là những dấu hiệu cụ thể và phương pháp điều trị:
Sống tử tế để sex tốt

Sống tử tế để sex tốt

Con người cứ tìm kiếm những liệu pháp tăng cường sinh lý cao siêu, phức tạp mà không biết rằng chỉ cần có cách sống tích cực thôi cũng đủ để tạo nên sức mạnh cho bản thân, kể cả trong chuyện ấy.
May quá chồng vô sinh!

May quá chồng vô sinh!

Nói như vậy, có lẽ chị em sẽ nghĩ tôi là người vợ độc ác, vô liêm sỉ. Ai đời, vợ lại đi cười trên nỗi đau của người chồng rồi hả hê vì nó.
Hôn như thế nào cho đúng?

Hôn như thế nào cho đúng?

Một nụ hôn không nên đơn thuần chỉ là một nụ hôn bình thường. Bạn hãy biến nó thành một nụ hôn khiến đối phương không bao giờ có thể quên. Bằng những kỹ năng sau đây:
10 ích lợi nhờ “yêu“

10 ích lợi nhờ “yêu“

Tình dục không đơn giản chỉ là kết quả của quá trình bùng nổ hóc-môn, là niềm vui thích nhất thời của con người. Chuyện gối chăn có ý nghĩa hơn những điều chúng ta vẫn nghĩ và biết.
Vô sinh vì xuất tinh ngược

Vô sinh vì xuất tinh ngược

Có không ít quý ông đã phải ngậm ngùi đi khám nam khoa vì phát hiện ra mình không thể xuất tinh ra ngoài, hoặc nếu có thì rất ít. Theo phân tích của các chuyên gia sức khỏe sinh sản, hiện tượng trên gọi là xuất tinh ngược. Những người đàn ông này khi lên đỉnh có xuất tinh nhưng lại không thể xuất ra ngoài được, mà xuất ngược vào trong bàng quang, sau đó đi tiểu thì tinh dịch theo đường nước tiểu ra ngoài. Vì sao lại có hiện tượng này?

Video xem nhiều nhất

Công nghệ 360: Đức ra mắt mẫu thang máy không sử dụng dây cáp đầu tiên trên thế giới