Các con của Trump giải thích vì sao nên bầu cho cha họ

LĐO V.A
Chia sẻ
Các con của Donald Trump.

Vài giờ trước ngày bầu cử, các con của Donald Trump đã lên truyền hình vận động cho bố, nói rằng họ tin tưởng bố họ có thể đưa đất nước trở lại hướng đi đúng đắn.

"70% người dân tin rằng nước Mỹ đang đi sai hướng, và bố tôi biết cách đưa đất nước đi đúng hướng trở lại" - Ivanka Trump nói với Fox News, trong khi Donald Trump Jr. và Tiffany Trump ngồi kế bên.

"Sự phấn khích và niềm tin vào tiềm năng lãnh đạo của Trump là điều tuyệt vời với ông ấy. Bố chúng tôi được khuyến khích rất nhiều bởi điều đó. Ông ấy sẽ không bao giờ để người Mỹ phải thất vọng" - Ivanka nói.

Còn Trump Jr. cho biết chiến dịch tranh cử của ông Trump đã nhận được chào đón nồng nhiệt của những người Mỹ "không có tiếng nói" trong các thế hệ. Trump Jr. nói rằng những phản ứng của họ đã thay đổi gia đình mình. "Họ nhìn thấy niềm hy vọng ở cha tôi, họ trả lời thông điệp của ông ấy và cả của chúng tôi. Điều đó rất đặc biệt và đã thay đổi chúng tôi rất nhiều".

Tiffany bổ sung rằng, sự ủng hộ của người Mỹ đã thôi thúc ông tranh cử và càng ngày ông càng được khích lệ và truyền cả hứng.

Trong cam kết cuối cùng của mình với cử tri, Donald Trump hứa hẹn sẽ làm cho nước Mỹ an toàn và thịnh vượng một lần nữa, trong khi đối thủ Hillary Clinton cam kết sẽ thống nhất một đất nước bị chia rẽ.

Bản đồ bầu cử mới nhất của Fox News cho thấy ông Trump có triển vọng cải thiện ở 4 bang then chốt là Arizona, Iowa, Utah và North Carolina, mặc dù bà Clinton vẫn có lợi thế trên bản đồ.


 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Lê Mai
Nuoc My tu do qua tron. Vua bo phieu bau tong thong xong khi nguoi ta trung cu lai bieu tinh phan doi, do la bieu tinh chong lai chinh minh
Trả lời - -
Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Những kỳ kiến tập hãi hùng: Hiệu trưởng không hề biết học sinh gửi đơn kiến nghị