Chiến đấu cơ Nga bị rơi ở tàu sân bay gần Syria

LĐO V.A
Chia sẻ
Mig-29K.

Trong khi hạ cánh xuống tàu sân bay Đô đốc Kuznetsov trên biển Địa Trung Hải, máy bay tiêm kích MiG-29 đã gặp tai nạn, theo báo cáo của Bộ Quốc phòng Nga.

Phi công kịp thời nhảy dù ra khỏi máy bay, sức khỏe của ông không bị đe dọa. Bộ Quốc phòng Nga cho biết thêm, phi cơ chiến đấu hôm 14.11 thực hiện chuyến bay huấn luyện, nguyên nhân của vụ tai nạn là do lỗi kỹ thuật. Chiếc máy bay bị rơi cách tàu sân bay.một vài cây số.

Bộ Quốc phòng Nga nhấn mạnh, vụ việc này không ảnh hưởng đến lịch trình các chuyến bay. Cụm tàu sân bay vẫn tiếp tục hành động như kế hoạch đã định trong vùng biển Địa Trung Hải – theo Sputnik.

Trước đó đã có báo cáo rằng, tàu sân bay Đô đốc Kuznetsov đã đến bờ biển Syria, các chuyến bay huấn luyện bắt đầu nhiệm vụ phát triển hợp tác với một trong những sân bay ven biển.

Nhóm tàu thuộc Hạm đội Biển Bắc đã bắt đầu hành trình đến vùng biển Địa Trung Hải vào ngày 15.10 theo kế hoạch huấn luyện chiến đấu.

Trong nhóm, ngoài tàu sân bay Đô đốc Kuznetsov, còn có tàu tuần dương mang tên lửa lớn Piot Đại đế, các tàu chống tàu ngầm lớn Severomorsk, Phó Đô đốc Kulakov và một số tàu hỗ trợ.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Tiết lộ cám dỗ “chết người” khi chụp khỏa thân từ một nhiếp ảnh gia