Con gái ông Obama bị nghi hút cần sa

LĐO V.N
Chia sẻ

Đệ nhất tiểu thư nước Mỹ, cô Malia Obama, con gái 18 tuổi của Tổng thống Barack Obama, bị bắt gặp đang hút thứ gì đó mà nhiều người nghi là một điếu cần sa. 

Malia đang có mặt ở liên hoan âm nhạc Lollapalooza ở Chicago, bang Illinois nơi một video bắt được hình cô có vẻ đang hít khói. 

Báo chí Mỹ cho biết: Trong video dài 9 giây do trang Radar Online đăng lên, một phụ nữ trẻ phía trước đang nhảy và thè lưỡi, phía sau là Malia. 

Trang web này nói rằng một nhân chứng đã ngửi thấy mùi cần sa trong không khí. 

Cần sa không bị xem là tội phạm ở bang Illinois và người ta được phép sở hữu 10g cần sa. 

Đệ nhất tiểu thư đã không dự bài phát biểu của bà Hillary Clinton tại Đại hội toàn quốc Đảng Dân chủ tháng trước để tới Lollapalooza. 

Một video xuất hiện trước đó cho thấy Malia đang nhảy nhót ở liên hoan. 

Ông Obama từng thú nhận đã hút cần sa khi còn trẻ và từng tham gia một nhóm thiếu nhiên hút cần sa ở Hawaii được gọi là "choom gang". 

Malia Obama hiện giờ đang có một năm chuyển đổi trước khi vào học ở đại học Harvard mùa thu năm 2017. 

Tại Đại hội Đảng Dân chủ, bà Michelle Obama đã nói rất cảm động về những nỗ lực để hai cô con gái Malia và Sasha có một cuộc sống bình thường. 

Sasha Obama, năm nay 15 tuổi, đã nhận làm công việc mùa hè ở một tiệm ăn. 

Sau khi ảnh Malia hút thuốc bị tung lên mạng, đã có nhiều phản ứng khác nhau. Có lẽ phần lớn tỏ ra thờ ơ kiểu "Ai quan tâm việc đó?" và bày tỏ sự thông cảm với cô gái 18 tuổi. 

Nhưng nước Mỹ đang trong thời điểm bầu cử sôi động, nên lập tức nhiều người đã tung ra những bức hình với ý định so sánh đầy tính chính trị: đó là hình  con trai tỷ phú Donald Trump bị cáo buộc săn trộm, hình ảnh con gái cựu Tổng thống Bush ăn chơi tiệc tùng - cả hai người đều thuộc Đảng Cộng hòa. 

Thậm chí có cả những so sánh kiểu như "Malia Obama hút cỏ là thứ sốc nhất mà con của một tổng thống đã làm kể từ khi George W. Bush xâm lược Iraq". 

Một số ít người cho rằng Malia sắp đi học Harvard và cô không nên hút như vậy. 

Video: Malia Obama bị bắt gặp hút thuốc[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Lời kể nhân chứng vụ xe ô tô tông 9 xe máy, 2 người tử vong