Donald Trump dồn dập bị cáo buộc tấn công tình dục mới

LĐO K.M (Theo BBC)
Chia sẻ
Kristin Anderson là một trong những phụ nữ tố cáo Trump.

Thêm hai phụ nữ nữa đưa bằng chứng cáo buộc Donald Trump tấn công tình dục, và là cáo buộc mới nhất nhắm vào ứng viên đảng Cộng hòa.

Summer Zervos, người từng tham gia show truyền hình thực tế Apprentice cho biết tỷ phú ép buộc bà vào phòng khách sạn ở Los Angeles và bắt đầu "đưa đẩy bộ phận sinh dục của ông ta".

Còn bà Kristin Anderson, năm nay 46 tuổi, nói với tờ Washington Post rằng ông Trump chạm tay vào váy và sờ mó bà trong một hộp đêm ở Manhattan, New York vào thập niên 1990.

Thời điểm ấy, bà Anderson đang làm hầu bàn và muốn chuyển sang làm người mẫu. Bà cho biết đã "sợ hãi và ghê tởm".

Bà Anderson nói bà nhận ra người đàn ông ngồi trên chiếc ghế nhung màu đỏ chính là ông trùm bất động sản nổi tiếng. "Ông ấy có mái tóc và lông mày rất dễ nhận diện" - bà nói với báo Washington Post, "Ý tôi là không ai có cặp lông mày như ông ấy".

Bà nói thêm: "Tôi không có ý mời chào ông ấy. Tôi không hiểu tại sao ông ấy lại làm như vậy. Tôi và ông ấy không nói gì với nhau, thậm chí còn không nhìn nhau. Việc đó giống như ngẫu nhiên về phần ông ấy".

Tờ báo cho biết, họ tiếp cận bà Anderson sau khi biết chuyện của bà thông qua bên thứ ba, và bà dành nhiều ngày cân nhắc việc có nên công khai chuyện này.

Hope Hicks, phát ngôn viên của ông Trump, gửi email thông cáo đến Washington Post: "Ông Trump cực lực bác cáo buộc sai sự thật và hoàn toàn vô lý".

Trong khi đó, Summer Zervos, người từng tham gia show Apprentice năm 2006, cho biết bà bị ông Trump tấn công tình dục sau khi ông mời bà gặp để trao đổi về cơ hội việc làm.

Bà Zervos, năm nay 41 tuổi, nói trong cuộc họp báo ở Los Angeles rằng bà gặp ông Trump năm 2007 tại khách sạn Beverly Hills, nơi tỷ phú chào đón bà với một nụ hôn. Bà cho biết ông yêu cầu bà ngồi sát ông trên một chiếc ghế sofa và "choàng tay qua vai tôi và bắt đầu hôn tôi cuồng nhiệt, tiếp đó đặt tay lên ngực tôi".

Bà Zervos gạt nước mắt khi nói rằng ông Trump định đẩy bà vào phòng ngủ dù bà chống cự. Bà cho biết ông Trump sau đó bắt đầu nói chuyện với bà như thể bà là ứng viên dự phỏng vấn tuyển dụng.

Bà Zervos, người mô tả mình theo đảng Cộng hòa, cho biết sau đó bà được nhận một công việc với mức lương thấp tại một sân golf do Trump sở hữu.

Tại thời điểm xảy ra cáo buộc tấn công tình dục đó, ông Trump vừa kết hôn với người vợ thứ ba và hiện tại, Melania Trump.

Chiến dịch của ông cho biết ông "nhớ mang máng" về bà Zervos, nhưng quả quyết rằng cuộc gặp tại khách sạn chưa bao giờ xảy ra.

Trong cuộc vận động ở Bắc Carolina hôm 15.10, ứng viên đảng Cộng hòa cho biết các cáo buộc trên là "bệnh hoạn" và bịa đặt. "Tôi không biết những người đó là ai. Tôi xem tin trên truyền hình và nghĩ rằng đó là điều kinh tởm. Họ không có nhân chứng. Một số người làm việc đó để được nổi tiếng. Đó hoàn toàn là một sự dàn dựng" - ông Trump nói.

Trước đó, đã có 3 người phụ nữ lên tiếng cáo buộc Donald Trump tấn công tình dục cách đây hàng chục năm, đó là bà Bà Jessica Leeds người New York, bà Rachel Crooks người Ohio và một phụ nữ khác.


 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Bản lĩnh vượt trội, Nadal đánh bại Goffin 2 - 0