Mãn nhãn với uy lực tàu sân bay Nga tác chiến ở Syria

LĐO V.A
Chia sẻ
Tàu sân bay Đô đốc Kuznetsov tác chiến gần Syria.

Bộ Quốc phòng Nga vừa đăng tải trên YouTube một đoạn video nhóm tàu hải quân do hàng không mẫu hạm Đô đốc Kuznetsov dẫn đầu tác chiến ở Địa Trung Hải.

Năm 2016, báo chí thế giới đã tốn khá nhiều giấy mực để viết về việc triển khai nhóm tàu này đến Trung Đông nhằm tiêu diệt chiến binh thánh chiến.

Trong đoạn clip có thể nhìn thấy máy bay chiến đấu Nga cất cánh từ boong tàu Đô đốc Kuznetsov để tiến hành các cuộc tấn công nhằm vào bọn khủng bố ở Syria.

Su-33 và MiG-29 mang theo bom 500kg có độ chính xác cao, phát nổ trong vòng một mét rưỡi từ bất kỳ mục tiêu nào mà chúng nhắm đến, đã được Nga triển khai trong chiến dịch chống IS ở Syria - theo RT.

Tàu tuần dương Peter và Great cùng các tàu quân sự khác được trang bị vũ khí chính xác, trực thăng Kamov tác chiến chống ngầm, các trang thiết bị tìm kiếm cứu nạn, cũng có mặt trong đoạn video.

Nhóm tàu chiến đấu xuất phát từ thành phố Severomorsk, căn cứ chính của Hạm đội Phương Bắc, vào tháng 10 năm ngoái. Một tháng sau đó, nhóm tàu thực hiện sứ mệnh chiến đấu đầu tiên ở Địa Trung Hải.

Tàu sân bay, kỳ hạm của nhóm tàu chiến đấu, có 2.500 thủy thủ, mang theo hàng chục máy bay tiêm kích và trực thăng, được trang bị tên lửa để tự vệ trước những cuộc tấn công từ trên không.

Xem video hoạt động của nhóm tàu chiến đấu

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

huynh han
Có thêm hình ành tàu Kuznetsov chôn hai mày bay dưới biền địa trung hãi thì video "mãn nhãn" hơn nhiều.
Trả lời - -
Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Kẹt xe kinh hoàng, lái xe “nổi điên”, hành khách chạy bộ vào sân bay Tân Sơn Nhất