MC thời tiết khỏa thân trước hàng triệu khán giả

LĐO Ngọc Vân
Chia sẻ
Camera đủ xa để hình ảnh MC khỏa thân không "sốc" khán giả.

Diễn viên kiêm MC dự báo thời tiết của kênh Canal + (Pháp) đã giữ đúng lời hứa khỏa thân sau khi Pháp giành tấm vé chót dự vòng chung kết World Cup 2014.

"Tôi hứa với các bạn rằng nếu chúng ta lật ngược tình thế sau thất bại 0-2 trên đất Ukraine và Pháp giành vé đến Brazil vào năm sau, tôi sẽ khỏa thân trong chương trình dự báo thời tiết ngày mai" - MC xinh đẹp Doria Tillier nói.

Khi Pháp giành thế áp đảo với tỉ số 2-0, Doria tỏ ra hồi hộp và lo lắng. Cô đã phải thốt lên trên trang Twitter cá nhân: "2-0 cho Pháp. Tôi bắt đầu cảm thấy lo lắng". Kết quả của trận đấu là Pháp đánh bại Ukraine với tỉ số 3-0.

Giữ đúng lời hứa, trong chương trình dự báo thời tiết ngày 20.11, trước hàng triệu người xem truyền hình, Doria Tillier khỏa thân chạy ăn mừng trên một cánh đồng cỏ rộng lớn.

Tuy nhiên, camera được đặt đủ xa nên những hình ảnh khỏa thân mà nhiều người mong ngóng "rửa mắt" đã không làm sốc khán giả, mặc dù chắc chắn nhiều người tỏ ra thất vọng. Trong một số khuôn hình, một bên Tillier chạy khỏa thân, một bên là màn hình dự báo thời tiết.

MC thời tiết khỏa thân trước hàng triệu khán giả ảnh 1
 

Khoảng hơn 150.000 người đã đăng ký vào một trang Facebook mang tên "Để Doria Tillier giữ lời hứa". "Hãy làm cho chúng tôi ngạc nhiên và giữ lời vì đội tuyển Pháp. Chúng tôi trông chờ vào bạn" - nhiều người giục giã.
MC được xem là vô cùng dũng cảm khi đã khỏa thân trước hàng triệu người xem truyền hình trong thời tiết giá lạnh - chỉ 5 độ C.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Nhìn lại hành trình phanh phui gần 3.000 hồ sơ thương binh giả của 2 lão nông 80 tuổi