Ngoại trưởng Nga: Quá nhiều “ung nhọt” quanh bầu cử Mỹ

LĐO Thảo Nguyên
Chia sẻ
Ngoại trưởng Nga Sergey Lavrov.

Ngoại trưởng Nga Sergey Lavrov đã bác bỏ tuyên bố của Washington rằng Mátxcơva đang can thiệp vào cuộc đua tổng thống Mỹ.

“Tất nhiên đó chỉ là sự tâng bốc để thu hút chú ý như Tổng thống Obama từng kêu gọi chúng ta trước đây”, ông Lavrov nói trong một cuộc phỏng vấn với CNN.

Ông nói thêm rằng, Nga không thấy “một thực tế nào, một bằng chứng nào” về việc Nga đang can thiệp vào cuộc bầu cử ở Mỹ.

Khi được hỏi về quan điểm của ông với vụ lùm xùm mới đây nhất của ứng viên đảng Cộng hòa Donald Trump, nhà ngoại giao hàng đầu của Nga cho hay tiếng Anh không phải ngôn ngữ thứ nhất của ông và ông không chắc liệu mình có thể phát biểu tươm tất hay không.

Sau đó ông Lavrov nói thêm: “Có nhiều ung nhọt xung quanh chiến dịch bầu cử của các bạn về cả hai bên mà tôi không muốn bình luận”.

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Quang Vinh
Đúng là nước Mỹ chưa bao giờ có một cuộc tranh cử kỳ lạ như lần này. Chưởi bới nhau kiểu này thì "hàng tôm hàng cá cũng thua tài". Chắc cử tri Mỹ chỉ còn biết chọ kẻ ít đáng ghét hơn chứ không thể chọn người thương yêu tin tưởng hơn.
Trả lời - -
Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Chính quyền bỏ mặc dân sống dưới đường điện trung thế