Ông Hun Sen tiết lộ về cân nặng và vòng bụng

LĐO K.M
Chia sẻ

Thủ tướng Campuchia Hun Sen cho biết vòng bụng ông ngày càng to, ảnh hưởng đến việc chơi golf.

Ông Hun Sen, người nổi tiếng với những bình luận bột phát, đã lạc đề khi trả lời một bình luận trên Facebook về tình trạng sức khoẻ của mình để nói về cân nặng. Ông cho biết ai đó đã đăng lại trên Facebook 1 đoạn video từ 2 năm trước, có nội dung nói rằng ông bị đột quỵ.

"Nếu các bạn cần loan tin về sức khoẻ của thủ tướng, tốt hơn hãy nói rằng thủ tướng đang lo ngại về vòng bụng ngày càng to" - AP dẫn lời ông Hun Sen phát biểu ngày 8.8 tại tỉnh Kadal, phía nam Campuchia.

"Đừng nói rằng thủ tướng bị đột quỵ. Tốt hơn hãy nói thủ tướng đang lo tăng cân, và lo bụng phệ, khiến việc chơi golf khó khăn" - ông Hun Sen nói.

Thủ tướng Campuchia nói tiếp, ông đã tăng 3kg trong những ngày gần đây, nhiều khả năng là do ngủ quá nhiều trên ô tô trong các chuyến công tác tới tất cả 25 tỉnh thành trong nước để gặp gỡ người dân.

Đề cập với người đăng tải thông tin thủ tướng bị đột quỵ, ông Hun Sen nói: "Tôi muốn khuyên bạn rằng, bạn nên quan tâm đến sức khoẻ của mình, của cha mẹ, ông bà mình thì hơn. Bạn không cần phải quan tâm đến sức khoẻ của Hun Sen".

Ông Hun Sen là một trong những thủ tướng tại nhiệm lâu nhất thế giới, với hơn 30 năm làm thủ tướng Campuchia. Ông thường thích nói về bản thân và những thành tích của mình.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Thực hư cây cột treo biển số xe đánh rơi trên giao lộ Thăng Long