Ông Trump: Liên hệ vô nghĩa với Nga nhằm che đậy sai lầm của bà Clinton

LĐO Thảo Nguyên
Chia sẻ

Những nỗ lực tạo ra ồn ào xung quanh mối quan hệ bị cáo buộc giữa cựu cố vấn an ninh quốc gia Michael Flynn với Nga nhằm mục đích che giấu những sai lầm của bà Hillary Clinton, TASS dẫn bài viết của Tổng thống Donald Trump trên Twitter.

“Sự kết nối với Nga một cách vô nghĩa này chỉ đơn thuần là một nỗ lực để che đậy nhiều sai lầm trong chiến dịch thất bại của Hillary Clinton", ông Trump viết.

Theo ông Trump, thông tin về cuộc nói chuyện giữa ông Flynn với Đại sứ Nga tại Mỹ đã được cộng đồng tình báo cung cấp cho các phương tiện truyền thông.

“Thông tin đó được cộng đồng tình báo (NSA hoặc FBI) cung cấp một cách bất hợp pháp cho New York Times và Washington Post. Giống như Nga vậy”, nhà lãnh đạo Mỹ viết trong một tweet khác.

Tổng thống Trump cũng cảm ơn nhà bình luận Eli Lake của Bloomberg View vì đã chỉ trích các cơ quan tình báo tiết lộ thông tin cho truyền thông.

“Cảm ơn Eli Lake của Bloomberg View -" NSA và FBI ... không nên can thiệp vào việc chính trị của chúng tôi ... và “điều này rất nghiêm túc với Mỹ", ông Trump viết.

Hôm 13.2, Tổng Thống Hoa Kỳ chấp nhận đơn từ chức của Cố vấn An ninh Quốc gia Michael Flynn, người thừa nhận rằng ông đã vô tình cung cấp cho Phó Tổng thống Mỹ Mike Pence "thông tin không đầy đủ" về liên hệ của ông với Đại sứ Nga Sergey Kislyak tại Mỹ diễn ra một tháng trước lễ nhậm chức của ông Trump.


[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Hoàng Quỳnh
Liên hệ vô nghĩa với Nga nhằm che đậy sai lầm của bà Clinton. Câu nói quá chuẩn.
Trả lời - -
Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Màn đối chất giữa Hoa hậu Phương Nga và nhân chứng Mai Phương