Philippines thẳng tay bắt 1.240 người Trung Quốc làm việc phi pháp

LĐO V.A
Chia sẻ
Hơn 1.200 công dân Trung Quốc bị bắt ở Fontana Casino.

1.240 công dân Trung Quốc bị cáo buộc làm việc bất hợp pháp đã bị bắt giữ tại một khu nghỉ dưỡng và sòng bạc ở phía bắc Manila hôm 25.11.

Người đứng đầu cơ quan nhập cư của Philippines, ông Jaime Morente cho biết, hồ sơ của 1.240 công dân Trung Quốc này đang được kiểm tra dựa trên cáo buộc họ nhập cảnh và làm việc bất hợp pháp tại Philippines.

"Tính đến 2h sáng hôm nay, các nhân viên xuất nhập cảnh đã đếm được tổng cộng 1.240 người Trung Quốc bị bắt trong chiến dịch này" - ông Morente nói.

Báo cáo ban đầu của cơ quan nhập cư cho biết, những người nước ngoài này làm việc cho một cơ sở điều hành đánh bạc phi pháp tại Công viên giải trí Fontana ở Clark Freeport - một căn cứ không quân cũ của Mỹ ở phía bắc thủ đô Manila.

Tuy nhiên, phát ngôn viên Cục Di trú Antonette B.Mangrobang nói rằng họ vẫn đang chờ kết quả điều tra của Cục phòng chống tội phạm mạng, Bộ Tư pháp để kết luận liệu những người này điều hành website đánh bạc phi pháp hay không.

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

kim châu
như vậy mới gọi là đất nước độc lập tự chủ , làm gì củng phải có lòng tự tôn dân tộc thì mới nói là vị thế đất nước tăng cao thực sự
Trả lời - -
Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Lời kể ám ảnh của bà nội bé trai bị mất đôi chân do sạt lở đá ở Sơn La