Thủ tướng điển trai Canada lộ ngực trần làm cư dân mạng “điên đảo“

LĐO K.M
Chia sẻ
Thủ tướng Canada (phía sau) lộ ngực trần.

Những bức ảnh chụp Thủ tướng Justin Trudeau ngực trần gây "sốt" trên mạng xã hội Canada và thế giới trong những ngày qua.

Marnie Recker, một thợ chụp ảnh cưới ở Vancouver Island đăng trên Twitter bức ảnh chụp cô dâu chú rể, cách phía sau vài mét là vị thủ tướng điển trai Trudeau ngực trần đang mỉm cười nhìn đôi uyên ương.

Hiện chưa rõ chính xác bức ảnh được chụp vào ngày nào, chỉ biết rằng tuần vừa rồi ông Trudeau đã có kỳ nghỉ ở British Columbia. Tác giả bức ảnh cho hay, ông Trudeau đang trên đường rời khỏi bãi biển thì gặp cô dâu chú rể - theo tờ News của Australia.

Ông Trudeau, 44 tuổi, nhậm chức thủ tướng Canada tháng 11.2015 và là một trong những cái tên nổi tiếng nhất trong lịch sử chính trường Canada.

Thủ tướng điển trai Canada lộ ngực trần làm cư dân mạng “điên đảo“ ảnh 1
 Ông Trudeau (đứng sau) mỉm cười nhìn cô dâu, chú rể.

Người cha đã khuất của ông Trudeau là thủ tướng Canada trong 16 năm, từ năm 1968 đến 1984, và là một chính trị gia Canada hiếm hoi được công nhận ở Mỹ.

Những bức ảnh ngực trần trước đây của ông Trudeau cũng thu hút sự chú ý đông đảo. BBC và tạp chí Time cho biết, một gia đình người Canada đã gặp ông Trudeau khi đi leo núi ở Công viên Gatineau, Quebec tháng trước, và đã chụp selfie với vị thủ tướng để ngực trần.

 

Thủ tướng điển trai Canada lộ ngực trần làm cư dân mạng “điên đảo“ ảnh 2
 Thủ tướng Canada chụp ảnh selfie ngực trần.

Cũng đưa tin về cuộc gặp gỡ này, trang tin điện tử Mỹ Mic gọi ông Trudeau "là một trong những báu vật quốc gia đáng giá nhất của Canada".

Đây không phải là lần đầu tiên thế giới được chiêm ngưỡng những bức hình ngực trần của thủ tướng Canada. Trước đó, ông Trudeau đã khoe cơ bắp trong một trận đấu quyền anh từ thiện.

 

Thủ tướng điển trai Canada lộ ngực trần làm cư dân mạng “điên đảo“ ảnh 3
 Ông Trudeau khoe cơ bắp trong một buổi đấu quyền anh.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Công nghệ 360: Khám phá sự lợi hại của tàu đổ bộ đệm khí của quân đội Mỹ