Thủ tướng Singapore "khoe" ảnh gặp Chủ tịch Việt Nam Trần Đại Quang

LĐO V.N
Chia sẻ
Ảnh: FB Lee Hsien Loong.

Thủ tướng Lý Hiển Long đã đăng ảnh cuộc gặp giữa ông với Chủ tịch nước Trần Đại Quang hôm qua 29.8 trên FB cá nhân của ông. Bức ảnh thu hút rất nhiều bình luận ủng hộ quan hệ hai nước. 

Ông Lý Hiển Long viết: "Tôi đã có cuộc gặp rất tốt đẹp với Chủ tịch Việt Nam Trần Đại Quang hôm nay, trước khi chủ trì bữa trưa mời ông và đoàn đại biểu của ông. 

Chủ tịch Quang đang ở đây trong chuyến thăm cấp nhà nước 3 ngày. Ông sẽ phát biểu tại Đối thoại Singapore (chương trình do Viện Nghiên cứu Đông Nam Á chủ trì - PV) và là lãnh đạo Việt Nam đầu tiên phát biểu ở đó. 

Singapore và Việt Nam hợp tác trong nhiều lĩnh vực - chính phủ, doanh nghiệp, quốc phòng, giáo dục đào tạo. Thương mại hai bên đang phát triển đều đặn. Singapore là nhà đầu tư nước ngoài lớn thứ ba ở Việt Nam.

Tôi trông đợi củng cố mối quan hệ với Việt Nam". 

Đến 9h sáng nay bức ảnh đã thu hút hơn 6.900 lượt thích, hơn 300 lượt chia sẻ và hơn 140 bình luận. Nhiều người đã cảm ơn sự đón tiếp của Thủ tướng Singapore, thể hiện lòng tự hào với đất nước Việt Nam, ca ngợi mối quan hệ tốt đẹp giữa hai bên trong khuôn khổ song phương và ASEAN, đánh giá cao những nỗ lực của Việt Nam trong phát triển.  

 

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Mẹ cháu bé bị sùi mào gà phẫn nộ khi xem clip y sĩ Hiền dùng kéo cắt tỉa u nhú cho con