3 cảnh sát hỗn chiến với 20 Hooligan tại Hà Lan

LĐO VIỆT HÙNG
Chia sẻ

Sự bất lực là điều chúng ta có thể nhận thấy về khả năng, phương án chống bạo lực sân cỏ tại giải hạng Ba của Hà Lan.

Sự kiện xảy ra trong trận đấu giữa FC Dender và đội khách FCO Beerschot-Wilrijk, căng thẳng đã xảy ra khi đội chủ nhà có bàn thắng nâng cách biệt lên thành 2-0.

Không thể kiềm chế được bản thân, một nhóm CĐV quá khích gồm gần 20 người của đội khách đã nhảy xuống khu vực phía sau cầu môn và bắt đầu có những biểu hiện thiếu kiểm soát. 3 nhân viên an ninh sân đã được cử ra để giải tỏa đám đông với những cái đầu nóng, tuy nhiên mọi việc lại không êm đẹp như họ nghĩ.

Sau một vài lời qua tiếng lại, nhóm này đã lao vào ẩu đả với 3 cảnh sát nói trên. Dù chỉ được trang bị mỗi người một cây gậy nhưng 3 cảnh sát vẫn rất dũng cảm đối đầu với nhóm hooligan quá khích.

Nhưng điều ngạc nhiên đã xảy ra khi 3 cảnh sát ngầm này đã đẩy lùi được đám hooligan khiến chúng chỉ biết đường chạy về phía lối ra của SVĐ. Trong khi đó lực lượng cảnh sát được huy động bên ngoài có trách nhiệm giải quyết những kẻ phá rối còn lại trên phạm vi khán đài.

Sau hàng loạt các vụ bạo loạn ở EURO 2016, bóng đá thế giới ngày một đau đầu hơn với tình trạng bạo lực bởi lẽ giờ đây nó không còn là vấn đề gói gọn trong thể thao nữa. Nhìn xa hơn, tình trạng khủng bố ngày một trở nên khó lường cũng chính là nguyên nhân khiến người ta lo ngại, bởi lẽ những tổ chức khủng bố có thể lợi dụng những nhóm hooligan để gây tội ác bất cứ lúc nào.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Nhân chứng Mai Phương khai ký bừa lên văn bản của điều tra viên đưa