35 cầu thủ hỗn chiến vì một pha đá láo

LĐO Lê Thanh
Chia sẻ

Hai đội U.19 Mỹ và U.19 Bahrain đã biến trận bóng đá thành một trận kick-boxing tập thể với sự tham gia của 35 cầu thủ. Tất cả chỉ vì một pha đá láo của một hậu vệ bên phía Bahrain.

Tình huống hốn chiến trên xảy ra khi U.19 Mỹ đang bị U.19 Bahrain dẫn 1-3, trong trận đấu thuộc giải giao hữu COTIF Tournament tại Tây Ban Nha. Trong một pha lên bóng phản công, tiền vệ Pierre Da Silva của tuyển Mỹ đã bị phạm lỗi ở khu vực giữa sân. Ngay sau khi Da Silva ngã xuống, anh bị một hậu vệ bên phía Bahrain lao tới sút thẳng trái bóng vào đầu.

Pha bóng nguy hiểm này khiến cho các cầu thủ Mỹ bức xúc tột độ và dẫn tới tình huống ẩu đả diễn ra sau đó. Các cầu thủ và Ban huấn luyên của hai đội đã lao vào xô đẩy, đấm đá nhau trong vài phút, khiến trận đấu bị gián đoạn nghiêm trọng.

Tình huống này gợi nhớ đến tình huống nổi tiếng tại Premier League 2011-2012. Tháng 12/2012, tiền đạo Robin van Persie của M.U cũng từng bị hậu vệ Ashley Williams đá thẳng bóng vào đầu sau khi ngã xuống đất, tương tự như tình huống của Pierre Da Silva.

Clip vụ hỗn chiến của cầu thủ U19 Bahrain và U19 Mỹ:

Vào tháng 12/2012, cựu HLV Alex Ferguson từng nổi giận sau trận hòa 1-1 giữa Man Utd và Swansea ở Ngoại hạng Anh. Trong trận đấu đó, Robin Van Persie bị Ashley Williams đá bóng vào đầu sau khi đã ngã xuống đất, tương tự như những gì đã xảy ra với Pierre Da Silva.

Sau trận đấu, Ferguson đưa ra một phát biểu gây tranh cãi: "Bạn có thể thấy Van Persie có thể bị giết chết trên sân vì pha bóng ấy. Đây là tình huống nguy hiểm nhất mà tôi từng thấy trên sân bóng nhiều năm qua. Ashley Williams nên bị cấm thi đấu một thời gian dài."


 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Bà Hiền chữa “chim” cho hàng loạt trẻ em, y tế huyện không hay biết