50 tên côn đồ cầm gậy gộc “tẩn” CĐV Barcelona

LĐO VIỆT HÙNG
Chia sẻ
Ảnh: The Sun

Trước trận đấu với Alaves cuối tuần trước, nhóm CĐV Barcelona đã bị một toán hooligan cầm gậy sắt và ghế nhựa đuổi đánh tới tấp. Sự việc đang làm rúng động và gây phẫn nộ với toàn thể Cules trên toàn thế giới.

Trong số nhóm CĐV Barca bị đuổi đánh, đã có người phải nhập viện trong tình trạng nguy kịch khi bị nhóm hooligan dùng vật rắn đánh vào đầu. Sự việc bắt đầu xảy ra khi nhóm CĐV của Barca đang thưởng thức đồ uống tại sân thượng của một trường đại học, sau đó khi xuống dưới mặt đất, họ đã bị đánh tại một quán bar.

 

Nhóm hooligan bắt đầu ý định tấn công khi còn đang tụ tập nhau ở ga xe lửa vùng Alava. Theo tờ Mundo Deportivo, đã có rất nhiều người bị thương do họ bị đánh tại một quán bar, do đó không có đường tháo chạy. Một người đã bị thương cực nặng do bị đánh vào đầu và đang được đưa đi cấp cứu.

Chưa rõ động cơ gây ra cuộc tấn công của nhóm hooligan này là gì nhưng theo Mundo Deportivo, có thể đây chỉ là những thanh niên hư hỏng của địa phương, muốn gây hấn với bất kì ai và không may khi nhóm CĐV của Barca đã làm chúng "ngứa mắt".

Trong diễn biến sau đó, dù phải làm khách trước Alaves, tuy nhiên Barcelona vẫn dễ dàng hạ đối thủ với tỉ số 6-0 và tiếp tục bám đuổi Real Madrid với khoảng cách 1 điểm, tuy nhiên họ đã đá nhiều hơn đối thủ 2 trận.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Chính quyền bỏ mặc dân sống dưới đường điện trung thế