64 cơ thủ tranh tài tại giải Billiards Carom 3 băng quốc tế Bình Dương

LĐO HOÀNG PHÚC
Chia sẻ
Có 58 cơ thủ xuất sắc nhất toàn quốc và 6 cơ thủ nước ngoài đến từ : Nhật Bản, Hàn Quốc, Philippines và Indonesia.

Trải qua 4 mùa giải thi đấu, Giải Billiards Carom 3 băng quốc tế Bình Dương tiếp tục quay trở lại với sự góp mặt của nhiều cơ thủ nổi tiếng trong nước và quốc tế.


So với lần tổ chức đầu tiên vào năm 2012, giải năm nay quy tụ nhiều cơ thủ xuất sắc trong và ngoài nước. Có 58 cơ thủ xuất sắc nhất toàn quốc và 6 cơ thủ nước ngoài đến từ: Nhật Bản, Hàn Quốc, Philippines và Indonesia. 

Về phía Việt Nam có những cơ thủ tên tuổi như Trương Quang Hào, Mã Minh Cẩm, Trần Quyết Chiến, Đinh Quang Hải (TP.HCM), Nguyên Thanh Bình, Vương Minh Thiện, Lê Phúc Thiên ( Bình Dương). 

Các tay cơ quốc tế có nhiều thành tích nổi bật như : những tên tuổi như Kim Jae Guen, Cho Jae Ho (Hàn Quốc), Hideaki Kobayashi, Nobuyasu Sakai (Nhật Bản), Francisco Dela Cruz (Philippines), Rudy Hasan (Indonesia). Trong đó, đáng chú ý nhất là sự góp mặt của cơ thủ Cho Jae Ho là cơ thủ số 1 Hàn Quốc. Bên cạnh đó là cơ thủ Hideaki Kobayashi – hạng 2 Nhật Bản.

64 cơ thủ tranh tài tại giải Billiards Carom 3 băng quốc tế Bình Dương ảnh 1
Ông Đỗ Văn Trung - Giám đốc đài PTTH Bình Dương - Trưởng ban tổ chức giải thông qua điều lệ giải năm nay.

Giải thi đấu theo Luật thi đấu hiện hành của Liên đoàn Billiard Carom Châu Á ( Asian Carom Billiard Confederation). Giải sẽ diễn ra trong 3 ngày từ 19/8/2016 đến ngày 21/8/2016 tại trung tâm sự kiện Lucky Square – Bình Dương.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Công nghệ 360: Khám phá sự lợi hại của tàu đổ bộ đệm khí của quân đội Mỹ