Bán kết Champions League: Derby thành Maldrid, Monaco đụng Juve

LĐO G.A
Chia sẻ
Real vô địch 1 năm trước

Trận chung kết kinh điển 1 năm trước giữa Real và Atletico sẽ được tái hiện ở bán kết khi 2 đội bóng thành Maldrid lại gặp nhau, trong khi hiện tượng Monaco sẽ gặp “Bà đầm già” Juventus.

Giống như sự sắp đặt của số phận, lá thăm đã khiến Real lại gặp Atletico. Ở chung kết Champions League 1 năm trước, phải nhờ đến may mắn và bàn thắng phút cuối thì Real mới hòa Atletico 1-1 rồi sau đó thắng 5-3 ở loạt luân lưu cân não, lần thứ 11 đăng quang ở đấu trường danh giá nhất thế giới này.

Bán kết Champions League: Derby thành Maldrid, Monaco đụng Juve ảnh 1
Trận chung kết Champions League 1 năm trước giữa Real và Atletico sẽ tái hiện ở bán kết

Ở tứ kết, Atletico vượt qua Leicester City với bàn thắng từ chấm 11m ở trận lượt đi sau một quyết định sai lầm của trọng tài trong khi Real Maldrid loại Bayern Munich sau 2 lượt trận với tổng tỷ số 6-3, với màn trình diễn chói sáng của siêu sao Ronaldo.

Mùa giải này, Monaco là một hiện tượng thực sự với lối chơi tấn công rất ấn tượng. Họ vượt qua Borussia Dortmund rất thuyết phục ở tứ kết trong khi đó, Juve cũng thể hiện bản lĩnh của một đội bóng lớn khi hạ Barca 3-0 trận lượt đi rồi cầm hòa 0-0 ở lượt về. Mùa trước, chính Juve đã loại Monaco ở tứ kết, với thắng lợi 1-0 sau 2 lượt trận.

Bán kết Champions League: Derby thành Maldrid, Monaco đụng Juve ảnh 2
Tứ kết Champions League 2015-16, Juve cũng vượt qua Monaco

Những màn tái đấu kinh điển của 2 cặp đấu duyên nợ, lá thăm đã khiến tính chất của bán kết Champions League đáng chờ đợi hơn bao giờ hết. Và trận chung kết chắc chắn sẽ không còn là chuyện nội bộ của người Tây Ban Nha nên hứa hẹn sẽ hấp dẫn, kịch tính và có nhiều điều để nói.

Lượt đi 2 cặp bán kết sẽ diễn ra vào ngày 2 và 3.5 còn lượt về sau đó 1 tuần, ngày 9 và 10.5.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Những kỳ kiến tập hãi hùng: Hiệu trưởng không hề biết học sinh gửi đơn kiến nghị