“Bố già” Uli Hoeness ứng cử chức Chủ tịch Bayern Munich

LĐO THIÊN LỘC
Chia sẻ
Uli Hoeness là biểu tượng thành công của Bayern Munich. Ảnh AP

Trước Đại hội cổ đông thường niên của CLB Bayern Munich dự kiến diễn ra vào tháng 11, cựu Chủ tịch Uli Hoeness đã bất ngờ tranh cử chức Chủ tịch của đội bóng số 1 nước Đức.


Trên website chính thức của CLB Bayern Munich đã phát đi thông điệp là cựu Chủ tịch Uli Hoeness sẽ tranh cửu chức Chủ tịch vào tháng 11 năm nay. Trong khi đó, ông Karl Hopfner sẽ không còn làm Chủ tịch Bayern Munich hoặc tranh cử trong tháng 11 tới. Điều này xuất phát từ cuộc thỏa thuận giữa Uli Hoeness và Karl Hopfner trong cuộc đàm phán riêng.

“Bố già” Uli Hoeness ứng cử chức Chủ tịch Bayern Munich ảnh 1

Uli Hoeness sẽ tranh chức Chủ tịch Bayern Munich vào tháng 11 năm nay.  Ảnh: Getty

Cựu Chủ tịch Uli Hoeness đã phải từ chức Chủ tịch Bayern Munich sau khi bị tòa án tuyên án phạt 3 năm rưỡi tù giam vì tội trốn thuế. Sau 637 ngày bị giam, Uli Hoeness đã mãn hạn tù vào tháng 3 năm nay.

Trước đó, Bayern Munich được sự chèo lái của Uli Hoeness đã phát triển lên một tầm cao mới. Đó là lý do vì sao Uli Hoeness luôn gắn liền với Bayern Munich và luôn được nhắc đến như biểu tượng thành công của đội bóng nước Đức. Thế nên, tất cả đang được kỳ vọng Uli Hoeness sẽ trở lại cương vị Chủ tịch Bayern Munich trong tháng 11 tới. 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

duongthanhliem
Bài phải có ảnh nhé Nhân
Trả lời - -
Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Nóng nhất hôm nay: Vợ chồng Hoàng tử William nhiều lần “đối đầu” căng thẳng