Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện chúc mừng Hoàng Xuân Vinh

LĐO Đ.H
Chia sẻ
Hoàng Xuân Vinh đã đi vào lịch sử TTVN. Ảnh: Getty

Bộ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Ngọc Thiện đã có thư chúc mừng gửi đến xạ thủ Hoàng Xuân Vinh sau khi anh giành thêm tấm HCB tại Olympic và kết thúc một kỳ Thế vận hội thành công trên đất Brazil.

Trong thư, Bộ trưởng viết: “Tôi rất vui mừng và phấn khởi sau khi vận động viên Hoàng Xuân Vinh giành thêm một tấm HCB cho Đoàn Thể thao Việt Nam.

Thay mặt lãnh đạo Bộ VHTTDL, tôi nhiệt liệt biểu dương thành tích đặc biệt xuất sắc mà vận động viên Hoàng Xuân Vinh đã đạt được. Với 1 HCV, 1 HCB, Hoàng Xuân Vinh đã đi vào lịch sử của Thể thao Việt Nam với tư cách là vận động viên đầu tiên giành HCV, xác lập kỷ lục Olympic và giành 2 huy chương trong một kỳ Thế vận hội.

Tôi đánh giá cao thành tích mà vận động viên Hoàng Xuân Vinh đã đạt được. Thành tích này một lần nữa tạo động lực cho Thể thao Việt Nam nói chung và Đoàn Thể thao Việt Nam nói riêng trong việc hướng tới những đấu trường lớn.

Tôi cũng gửi lời chia vui và cảm ơn tới ban huấn luyện, chuyên gia, vận động viên đội tuyển Bắn súng nói riêng và Đoàn Thể thao Việt Nam nói chung đang ngày đêm nỗ lực phấn đấu không ngừng vì màu cờ sắc áo của Tổ quốc”.

Theo kế hoạch, vào lúc 21h30 ngày 14.8, đội tuyển Bắn súng Việt Nam sẽ về đến Việt Nam. 

Video cảm xúc của Hoàng Xuân Vinh sau khi  giành HCB (nguồn: VTV):
[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Từ trên cao: Xả lũ cuồn cuộn như thác ở Thủy điện Hòa Bình