Bóng bàn Việt Nam giành thêm HCB tại vô địch Đông Nam Á

LĐO HOÀI VIỆT
Chia sẻ
Đinh Quang Linh đã có HCB đôi nam tại giải.

Các tay vợt bóng bàn của Việt Nam tiếp tục cuộc hành trình chinh phục những nội dung ở giải vô địch Đông Nam Á 2016 và trong ngày 23.12, chúng ta tiếp tục lọt vào một trận chung kết...

Đinh Quang Linh/Nguyễn Anh Tú đang là đôi nam tốt nhất của đội tuyển bóng bàn Việt Nam lúc này. Thi đấu trong nội dung trên tại giải vô địch Đông Nam Á 2016, đôi Linh/Tú đã thắng cặp VĐV của Malaysia 3-0 và vượt qua cặp Tay Ming Han Maxxe/Lim Zheng Jie Edric (Singapore) 3-0.

Các VĐV của chúng ta tự tin bước vào trận chung kết đôi nam để tranh HCV trước cặp VĐV Chew Zhe Yu Clarence/Poh Shad Feng Ethan (Singapore). Đáng tiếc, Đinh Quang Linh và Nguyễn Anh Tú không thể làm nên chiến thắng mà sớm gác vợt 0-3 (9-11, 2-11, 7-11) qua đó ở vị trí hạng nhì nhận HCB. Tuy nhiên, đây cũng là một sự ghi nhận với VĐV của Việt Nam trong nội dung đôi.

Trong khi đó, cùng ngày thi đấu, đôi nữ Nguyễn Thị Việt Linh/Phan Hoàng Tường Giang giành được HCĐ nội dung. Hai tay vợt của chúng ta đã thua ở bán kết trước cặp VĐV của Indonesia nên nhận đồng HCĐ theo quy định. Trong ngày 24.12, giải sẽ kết thúc với các trận đấu của đơn nam, nữ. 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

HH Phương Nga: Tôi không quan hệ qua đường với anh Cao Toàn Mỹ