BTC sân Lạch Tray và Hàng Đẫy bị phạt đến 45 triệu vì CĐV

LĐO Đ.H
Chia sẻ
Pháo sáng ở sân Hàng Đẫy. Ảnh: Đ.H

Theo các quyết định của Ban Kỷ luật VFF đã ban hành đối với một số CLB vi phạm tại vòng 26, BTC sân Lạch Tray và Hàng Đẫy đã bị phạt tổng 45 triệu đồng vì để CĐV đốt pháo sáng.


Tại vòng đấu hạ màn V.League 2016, Hải Phòng và Hà Nội T&T đã cạnh tranh ngôi vô địch đến những phút cuối cùng. Chính vì vậy mà khán giả ở SVĐ Hàng Đẫy nơi Hà Nội T&T tiếp đón Thanh Hoá và sân Lạch Tray nơi hải Phòng tiếp đón SLNA  rất cuồng nhiệt, thậm chí là quá khích. 

Chính vì vậy àm mỗi khi đội nhà ghi được bàn thắng, pháo sáng được thắp sáng khán đài. Thậm chí, ở sân Hàng Đẫy, pháo sáng được ném xuống sân và lực lượng an ninh đã phải xử lý để trận đấu không bị gián đoạn.

BTC sân Lạch Tray và Hàng Đẫy bị phạt đến 45 triệu vì CĐV  ảnh 1
 Pháo sáng ở sân Lạch Tray. Ảnh: MC

Ban kỷ luật VFF đã ban hành quyết định phạt với BTC của 2 BTC sân trên. Theo đó, Quyết định số 464/QĐ-LĐBĐVN: Phạt BTC trận đấu của CLB Hải Phòng 25.000.000đ (hai mươi lăm triệu đồng) do để xảy ra tình trạng khán giả đốt pháo và tràn  xuống sân thi đấu trong trận đấu giữa Hải Phòng và SLNA tại vòng đấu thứ 26, ngày 18.9 trên SVĐ Lạch Tray. 

Quyết định số 465/QĐ-LĐBĐVN: Phạt BTC trận đấu của CLB Hà Nội T&T 20.000.000đ (hai mươi triệu đồng) do để xảy ra tình trạng khán giả đốt pháo và tràn  xuống sân thi đấu trong trận đấu giữa Hà Nội T&T và FLC Thanh Hóa tại vòng đấu thứ 26, ngày 18.9 trên SVĐ Hàng Đẫy.

Video CĐV Hải Phòng đốt pháo sáng:


[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Infographic: Toàn cảnh vụ trẻ bị sùi mào gà hãi hùng ở Hưng Yên