Cầu thủ Hải Phòng “tố” trọng tài Võ Minh Trí

LĐO HOÀI ĐAN
Chia sẻ
Tình huống Stevens bị thẻ vàng thứ 2. Ảnh: Hải Anh

Tiền vệ Đặng Khánh Lâm của CLB Hải Phòng đã lên tiếng “tố” trọng tài Võ Minh Trí trong tình huống rút thẻ vàng thứ 2 tiền đạo Stevens: Trọng tài đã nhận định Stevens mắc lỗi hành vi trả đũa chứ không phải ăn vạ như ghi trong biên bản.

Phút thứ  69 trong trận đấu giữa Than Quảng Ninh và Hải Phòng, tiền đạo Stevens phải nhận thẻ vàng thứ 2 rời sân sau khi ngã trong vòng cấm. Theo như biên bản thì trọng tài Võ Minh Trí đã rút thẻ với cầu thủ này vì hành vi ăn vạ.

Tuy nhiên, tiền vệ Khánh Lâm của CLB Hải Phòng khi nói chuyện với trọng tài Minh Trí trong tình huống đó cho biết vị Vua áo đen này đã đưa ra lý do rút thẻ hoàn toàn khác.

Khánh Lâm nói: “Sau khi anh Trí rút thẻ vàng thứ 2 với Stevens, tôi có chạy lại hỏi cậu ấy mắc lỗi gì. Trọng tài Trí nói rằng Stevens mắc lỗi giơ chân lên đạp trả đũa Minh Tùng. Đây là lỗi hành vi. Bởi sau khi Stevens ngã xuống sân ở tình huống đi bóng sau đó Minh Tùng cũng ngã xuống sân. Nhưng tôi được biết anh Trí lại báo cáo trong biên bản đó là lỗi ăn vạ. Tôi khẳng định là anh Trí trả lời tôi không phải rút thẻ Stevens vì lỗi ăn vạ. Anh ấy đeo mic gài tai, nói có thế nào thì có ghi lại hết, nếu như họ dám công khai”.

Theo dõi kỹ băng ghi hình của VPF thì không thấy rõ cụ thể trường hợp Stevens ngáng chân khiến Minh Tùng ngã. Vấn được đặt ra ở đây là tại sao khi trọng tài Võ Minh Trí giải thích với cầu thủ trên sân một kiểu nhưng lại báo cáo trong văn bản kiểu khác? Còn nếu đúng như việc giải thích trên sân thì ở đây lỗi không thực sự rõ ràng. Còn nếu để xử Stevens trong tình huống này về lỗi ăn vạ thì trường hợp này hoàn toàn phụ thuộc vào nhận định của trọng tài.

Theo như HLV Trương Việt Hoàng phát biểu sau trận thì ông không hiểu vì sao Stevens bị rút thẻ vàng thứ 2. HLV của Hải Phòng cũng cho rằng trọng tài Võ Minh Trí đã nặng tay với Stevens và khiến cầu thủ này cùng với Fagan ức chế, dẫn đến hành vi vái lạy trọng tài.

Video tình huống (nguồn: VPF):


 

 

 

 

 

 

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Ca sinh 5 đầu tiên và duy nhất Việt Nam giờ ra sao?