Chán chơi “võ mồm”, Mayweather chuẩn bị “nói chuyện bằng nắm đấm” với McGregor

LĐO VIỆT HÙNG
Chia sẻ
Ảnh: Marca

Sau hơn 2 tháng lời qua tiếng lại trên khắp diễn đàn thì đã đến lúc MAyweather và McGregor nên giải quyết mâu thuẫn theo cách của đàn ông, bằng nắm đấm. Và NHM chẳng thể nào vui hơn khi biết rằng họ sắp được chứng kiến trận đấu có giá trị cả tỉ USD.

Tay đấm người Mỹ - Floyd Mayweather khẳng định ngày mà anh thượng đài với Conor McGregor đang rất gần. Trả lời với ESPN khi được hỏi về McGregor, tay đấm 39 tuổi chỉ nói rất ngắn gọn rằng: "Chúng tôi đang chuẩn bị giáp mặt nhau rồi, rất sớm thôi".

Câu nói ngắn gọn trên của Mayweather đã khiến rất nhiều người sôi sục và mong chờ. Chủ tịch Ủy ban điền kinh bang Nevada - State Anthony Marnell trả lời ESPN vào ngày hôm qua cho biết: "Tôi cảm nhận được sức nóng của cuộc đối đầu này. Ai cũng mong chờ họ chạm găng nhau trên võ đài. Thế nhưng sẽ gặp chút trở ngại bởi cả hai đều muốn ít nhất 100 triệu USD".

Mayweather hiện vẫn đang là "độc cô cầu bại" của làng quyền anh thế giới khi tay đấm này vẫn có thành tích 49-0 từ ngày bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp. Còn về phía McGregor, thành tích của anh hiện tại đang là 21-3.

Chán chơi “võ mồm”, Mayweather chuẩn bị “nói chuyện bằng nắm đấm” với McGregor ảnh 1
Cả Mayweather và McGregor đã chán đấu võ mồm. Ảnh: Getty.

Tháng 12 vừa qua. McGregor đã được cấp giấy phép hành nghề quyền anh tại bang California, vậy nên ngày mà anh giáp mặt Mayweather trên võ đài đang gần hơn bao giờ hết. Chủ tich của UFC - ông Dana White đã hứa trả mỗi tay đấm 25 triệu USD để chính thức lên đài.

Tuy nhiên, ngay sau khi nghe thấy giá 25 triệu, Mayweather đã đáp trả ông White bằng phát ngôn cho rằng "đó là một trò đùa hài hước".

Hiện tại, Conor McGregor đang là tay đấm nổi tiếng nhất Anh với rất nhiều trận thắng oanh liệt. Gần đây nhất, chiến thắng trước Eddie Alvarez tại UFC đã đưa anh trở thành tay đấm đầu tiên giành chức vô địch ở cả hai thể thức của UFC.

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Chỉ 1 Phó chủ tịch được ký giấy chứng tử là "hiểu lầm"