Chỉ 50.000 đồng là có vé xem U.19 Việt Nam

LĐO Đ.H
Chia sẻ

Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã chính thức công bố kế hoạch bán vé các trận đấu của U19 Việt Nam với mệnh giá chung là 50.000 đồng/chiếc.

VCK U.19 Đông Nam Á sẽ diễn ra từ ngày 11.9 đến ngày 24.9 tại Hà Nội. Bảng A có sự góp mặt của các đội Việt Nam, Malaysia, Timor Leste, Singapore và Philippines. Bảng B gồm: Thái Lan, Lào, Myanmar, Campuchia, Australia và Indonesia. Giải sẽ được tổ chức trên 2 SVĐ Hàng Đẫy và Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam.

VFF sẽ mở cửa tự do đối với tất cả các trận đấu trên sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ và ác trận không có ĐT U.19 Việt Nam trên sân Hàng Đẫy ở vòng bảng. Đối với đối với các ngày có ĐT U.19 Việt Nam thi đấu, ngày thi đấu bán kết, ngày thi đấu trận tranh giải Ba và trận chung kết diễn ra trên SVĐ Hàng Đẫy, BTC sẽ bán vé có mệnh giá 50.000 đồng/chiếc.

Địa điểm bán vé sẽ được phân phối tại 3 nơi: Điểm bán vé SVĐ Hàng Đẫy (đường Trịnh Hoài Đức, P.Cát Linh, Q.Đống Đa, Hà Nội; Điểm bán vé 59 Hoàng Cầu (Q.Đống Đa, Hà Nội) và điểm bán vé Khu liên hợp thể thao Quốc gia (Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội).

Video bàn thắng của Công Phượng trong màu áo U.19 Việt Nam (nguồn: VTV):

 

 

 

 

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Clip: Lũ ống khủng khiếp tại Hà Giang