Chí Công lại bị treo giò 5 trận vì doạ giết trọng tài

LĐO Đ.H
Chia sẻ
Chí Công (áo xanh lá cây) có hành vi xúc phạm trọng tài. Ảnh: Dương Thu

Ban kỷ luật VFF đã ra quyết định treo giò 5 trận và phạt 15 triệu đối với trung vệ Trần Chí Công của XSKT Cần Thơ vì hành vi xúc phạm danh dự và đe dọa trọng tài Ngô Duy Lân.

Phút thứ 90 trong trận đấu giữa XSKT Cần Thơ và Than Quảng Ninh tại vòng 22 V.League 2016, trung vệ Chí Công đã phạm lỗi phản ứng đánh nguội với cầu thủ Bùi Văn Hiếu sau khi khi tranh chấp bị ngã ra sân, cả hai cầu thủ này cùng nhận thẻ vàng thứ hai và rời sân. Chí Công trước khi rời sân đã chửi thề và có những lời lẽ hăm doạ tọng tài Ngô Duy Lân. Sau trận đấu, trọng tài Ngô Duy Lân đã viết báo cáo gửi BTC về vụ việc trên.

Ngày 23.8, Ban kỷ luật VFF đã đưa ra quyết định treo giò 5 trận và phạt 15 triệu đồng đối với trung vệ Chí Công. Đây không phải là lần đầu tiên Chí Công có hành vi phi thể thao. Tại V.League 2015, khi còn khoác áo Long An, Chí Công từng bị treo giò 3 trận do lỗi nhổ nước bọt vào mặt cầu thủ Đà Nẵng. 

Cách đây 3 mùa giải, Chí Công từng bị treo giò 4 trận do lỗi vào bóng ác ý khiến Evaldo của HA.GL chấn thương nặng và sau đó chia tay luôn V.League. Trước đó, Chí Công cũng là tác giả của pha bóng được xem là "tàn bạo nhất lịch sử V.League" khi bay người đạp thẳng vào gối của tiền đạo Cantoro (Hà Nội ACB).

 Video Cần Thơ - Than QN (nguồn: VPF):

 

 

 

 

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Công nghệ 360: Hàng loạt web xem phim trực tuyến không bản quyền sắp sửa lao đao