Chơi để xây dựng, CĐV Than Quảng Ninh sẽ không “chiếu tướng” BTC

LĐO G.A
Chia sẻ
Hội CĐV Than Quảng Ninh tiếp tục đạt danh hiệu xuất sắc nhất tháng. Ảnh: Hải Anh

Với quan điểm xây dựng, Hội CĐV Than Quảng Ninh sẽ không từ chối danh hiệu Hội CĐV xuất sắc nhất tháng 8 mà BTC V.League 2016 trao và còn hứa sẽ làm tất cả vì hình ảnh đẹp của giải đấu những vòng cuối.

Sau khi từ chối danh hiệu xuất sắc nhất tháng 7, Hội CĐV Than Quảng Ninh lại tiếp tục được trao danh hiệu xuất sắc nhất tháng 8. Rất may, với quan điểm chung tay xây dựng và vì cái chung, danh hiệu này sẽ không bị từ chối một lần nữa và những khúc mắc liên quan đến việc BTC tiến hành trao giải cho một CĐV “qua đường” cũng được bỏ qua.

Khi giải đấu chỉ còn vài vòng đấu nữa là kết thúc, thực tế với cảnh “chợ chiều” của V.League cũng như không có Hội CĐV nào xứng đáng hơn, Ban chấp hành Hội CĐV Than Quảng Ninh đã thống nhất tinh thần trân trọng sự ghi nhận và coi đó là trách nhiệm với VPF, BTC và giải đấu. Gần như chỉ có sân Cẩm Phả là điểm sáng ở V.League nên họ đang lên kế hoạch làm tất cả để những vòng đấu cuối giải thành những lễ hội.

Chơi để xây dựng, CĐV Than Quảng Ninh sẽ không “chiếu tướng” BTC ảnh 1
CĐV Than sẽ không từ chối nhận danh hiệu. Ảnh: Hải Anh 

Ở trận đấu trên sân FLC Thanh Hóa chiều nay, gần 1.000 CĐV đất Mỏ sẽ theo chân đội bóng để phủ xanh một phần khán đài. Ít nhất 10 xem lớn được thuê để đưa CĐV đến Thanh Hóa và các CĐV lớn tuổi, trẻ con cùng học sinh, sinh viên được miễn phí hoàn toàn. Trong bối cảnh hiện tại, vẫn còn một đội bóng như Than Quảng Ninh có đông CĐV theo chân cổ vũ là điều tích cực và đáng vui với V.League 2016.

Ở trận “chung kết của mùa giải” với Hà Nội T&T tại vòng 25 cuối tuần tới, rất nhiều kế hoạch hoành tráng được CLB Than Quảng Ninh cũng như Hội CĐV chuẩn bị để biến Cẩm Phả thành một ngày hội bóng đá. Việc tranh chức vô địch V.League, lọt vào trận chung kết Cúp QG là thành công với đội bóng đất Mỏ nên thắng thua, chức vô địch không phải mục tiêu sống còn mà họ muốn biến những trận đấu còn lại của mùa giải thành những ngày vui để “tận hưởng bóng đá”.

Lịch thi đấu vòng 24 (17h00 ngày 4.9):

Sân Hàng Đẫy: Hà Nội T&T – Sanna Khánh Hòa BVN (BongdaTV, VPF)

Sân Thanh Hóa: FLC Thanh Hóa – Than Quảng Ninh (VTV6, K+)

Sân Lạch Tray: Hải Phòng – QNK Quảng Nam (VTC3, VPF)

Sân Peiku: Hoàng Anh Gia Lai – Đồng Tháp

Sân Vinh: SLNA – B.Bình Dương (NTV, BTV2)

Sân Long An: Long An – XSKT Cần Thơ

Sân Chi Lăng: SHB Đà Nẵng – Sài Gòn (DRT2, VPF)

 

 

 

  

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Clip: Người dân Hà Giang bất chấp nguy hiểm đi xem lũ