VCK U.15 QG – CÚP THÁI SƠN BẮC 2016

Chủ nhà An Giang ngược dòng thành công

LĐO HOÀNG PHÚC
Chia sẻ
Các học trò của HLV Nguyễn Hồ Nhật Tiến đã có một cuộc lộn ngược dòng thành công và dành được 3 điểm trong ngày đầu ra quân.

Bị đội khách TP.HCM dẫn trước ở những phút đầu tiên nhưng với lợi thế sân nhà, thầy trò HLV Nguyễn Hồ Nhật Tiến đã có cú lội ngược dòng trong ngày ra quân VCK U.15 QG 2016. 

Ngay sau tiếng còi thi đấu, U.15 TP.HCM chủ động chơi tấn công, những đường chuyền ở khu vực trung lộ được đội khách thường xuyên thực hiện. Các học trò của HLV Nguyễn Văn Long liên tục có những đường chuyền dài và sau một tình huống tấn công ở phút thứ 4, TP.HCM được hưởng quả đá phạt, Trung Thành thực hiện thành công mở tỷ số. 

Tuy bị thủng lưới sớm nhưng các học trò của ông Nguyễn Hồ Nhật Tiến không nao núng. Với hàng tiền vệ khá cơ động, dưới sự dẫn dắt của 2 tiền vệ trung tâm Thành Nhân và Tự Nhân, An Giang chơi chủ động hoàn toàn. Phút 35, trong một pha xử lý bóng đẹp mắt Ngọc Sơn lật bóng từ cánh trái, Thượng Phúc băng từ tuyến 2 lên tung cú sút hiểm hóc loại bỏ thủ thành Nguyễn Bạch Long, cân bằng tỷ số 1-1 cho An Giang. 
Có bàn thắng, các học trò của HLV Nhật Tiến chơi hưng phấn hơn, gia tăng sức ép lên khung thành đội khách. Phút 58, Văn Vinh đã có pha xử lý bóng khéo léo khi vượt qua luôn thủ môn Bạch Long để đưa đội chủ nhà lộn ngược dòng một cách ngoạn mục.

 

Những phút cuối cùng của trận đấu, đội chủ nhà An Giang vẫn cho thấy một lối chơi chắc chắn, lấn lướt trước đối thủ TP.HCM và tạo rất nhiều cơ hội ăn bàn trông thấy nhưng phải đến phút bù giờ của hiệp 2 (phút 80+1), đội chủ nhà mới có thêm bàn thắng sau cú tâng bóng qua đầu thủ môn TP.HCM khá đẹp mắt của Tấn Tài, ấn định chiến thắng 3-1 cho đội bóng chủ nhà U.15 An Giang.

 Chủ nhà An Giang ngược dòng thành công ảnh 1
Chủ nhà An Giang vẫn cho thấy một lối chơi chắc chắn, lấn lướt trước đối thủ TP.HCM  

Ngày 24.8, 2 trận đấu ở bảng B gồm: 15h00, SNLA – Khánh Hòa; 17h15, Công An Nhân Dân – PVF 


 


[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Nguyên
Trận đấu hay nhưng còn vấn đề có vài cầu thủ chơi tiểu xảo và thủ môn thành phố có một pha bay người cản phá, động tác quá nguy hiểm.
Trả lời - -
Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Nóng nhất hôm nay: Tỷ lệ ủng hộ tổng thống Macron giảm mạnh chưa từng có