CLB Man City mong muốn quay lại Việt Nam nếu du đấu Châu Á

LĐO H.Đ
Chia sẻ
SHB và Man City sẽ tiếp tục hợp tác trong các năm tiếp theo. Ảnh: TL

Sau 2 năm hợp tác đồng thương hiệu thành công, Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) và CLB Manchester City (MCFC) vừa thông báo sẽ tiếp tục hợp tác trong các năm tiếp theo và theo đại diện của đội bóng nước Anh, Man xanh mong muốn quay lại Việt Nam nếu du đấu Châu Á.


SHB và Manchester City sẽ tiếp tục triển khai các sản phẩm đồng thương hiệu mà sắp tới sẽ là thẻ tín dụng quốc tế SHB – ManCity Visa Credit, giúp khách hàng, đặc biệt là phân khúc khách hàng là các CĐV của Man xanh sở hữu thêm một phương tiện thanh toán không dùng tiền mặt với hình ảnh thần tượng của mình trên sản phẩm cùng nhiều tiện ích nổi trội hơn. Như vậy, đây là sản phẩm đồng thương hiệu thứ 2 của ngân hàng Việt Nam với đội bóng thành Manchester sau thẻ ghi nợ quốc tế SHB - ManCity Visa Debit.

Ông Nguyễn Văn Lê - Tổng Giám đốc SHB cho biết: “Bên cạnh những thành công và những cơ hội trong kinh doanh, hai bên sẽ chọn lựa một số hoạt động cộng đồng để cùng nhau thực hiện, trong đó chúng tôi đang cân nhắc đến việc đào tạo bóng đá trẻ tại Việt Nam. 

Chúng tôi mong muốn dùng tình yêu với bóng đá để gắn kết những người Việt trẻ tuổi và bóng đá sẽ là công cụ hữu hiệu để truyền cảm hứng, xây dựng tình bạn, đào tạo các kỹ năng sống…”.

CLB Man City mong muốn quay lại Việt Nam nếu du đấu Châu Á ảnh 1
 Trận giao hữu giữa ĐTVN- Man City năm 2015. Ảnh: Đ.H

Theo đó, khi chương trình đào tạo bóng đá trẻ chính thức triển khai sẽ có 2 HLV, chuyên gia bóng đá trẻ của Man City tới Việt Nam để thực hiện chương trình đào tạo cho một nhóm các bạn trẻ Việt Nam khoảng 30 người do SHB đề xuất. Trên cơ sở đó, mô hình này sẽ được nhân rộng ra tại nhiều địa phương, lan tỏa tới hàng nghìn thanh thiếu niên Việt Nam.

Ông Damian Willoughby – Phó Chủ tịch phụ trách khu vực Châu Á Thái Bình Dương của MCFC cho biết thêm: “Sau chuyến du đấu tại Việt Nam năm 2015, các cầu thủ của chúng tôi không ngừng nhắc lại sự hâm mộ, tình yêu của các CĐV, về lòng mến khách của chủ nhà và con người Việt Nam. Nếu có chuyến du đấu tại Châu Á trong năm tới, chúng tôi mong muốn một lần nữa quay trở lại đất nước mến khách của các bạn”.                 

Video trận Việt Nam - Man City (nguồn: VTV):

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Tiết lộ cám dỗ “chết người” khi chụp khỏa thân từ một nhiếp ảnh gia