CLB Sài Gòn tuyển "hàng tuyển" Braziil

LĐO Đình Thảo
Chia sẻ

Vòng 2 V.League 2017 với đối thủ SHB Đà Nẵng trên sân Thống Nhất vào cuối tuần này, CLB Sài Gòn sẽ được tăng cường thêm sức mạnh với sự xuất hiện của ngoại binh "hàng tuyển" Brazil, chân sút "không cần thử việc" Patrick Dos Santos Cruz.

Trước V.League 2017, CLB Sài Gòn đã đăng kí Patrick Dos Santos Cruz trong danh sách ngoại binh tham dự V.League 2017. Tuy nhiên, vì lý do cá nhân, phải sau vòng 1, chân sút từng chơi có Sau Paolo mới có mặt tại Việt Nam.

Patrick Dos Santos Cruz là người đã từng thi đấu cho các CLB hàng đầu Brazil như Corinthians, Sao Paulo hay Flamengo. Anh cũng có kinh nghiệm ở Đông Nam Á khi từng chơi bóng ở Indonesia và Malaysia.

Đặc biệt, CLB hàng đầu Indonesia là Persib Bandung cũng muốn có Patrick ở mùa giải 2017 nhưng chân sút này đã chọn CLB Sài Gòn làm bến đỗ mới của mình. Đáng ý ý, Patrick yêu cầu không cần thử việc tại CLB Sài Gòn mà chỉ hoàn thành các thủ tục khám sức khỏe. Rất ít ngoại binh khi đến Việt Nam dám đưa ra yêu cầu này và được chấp nhận, ít nhất điều này giống như sự đảm bảo về chất lượng của cầu thủ Brazil này.

Đây là ngoại binh thứ hai của Sài Gòn ở mùa bóng năm nay. Trước đó, bản hợp đồng với Marcelo cũng đã giúp cho đội bóng của HLV Nguyễn Đức Thằng giành trọn 3 điểm trước Hải Phòng khi anh là cầu thủ duy nhất lập công trong chiến thắng 1-0 của CLB Sài Gòn.

Với Patrick Dos Santos Cruz, Chủ tịch CLB Nguyễn Giang Đông cho rằng chân sút gốc Brazil sẽ là mảnh ghép cuối cùng để hoàn thiện cho đội bóng. Cầu thủ sinh năm 1993 có sở trường đá hộ công, với chiều cao ấn tượng (1,85m) sẽ là sự bổ sung cần thiết cho tiền đạo Marcelo trên hàng công. Theo giới thiệu, Patrick sẽ mà “món quà ra mắt” dành tặng cho NHM TPHCM và xuất phát trong đội hình chính khi tiếp SHB Đà Nẵng cuối tuần này.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Ca sinh 5 đầu tiên và duy nhất Việt Nam giờ ra sao?