CLB Than Quảng Ninh xác nhận Hội CĐV đã nhận giải thưởng tháng 7

LĐO ĐĂNG HUỲNH
Chia sẻ
Hội CĐV Than Quảng Ninh. Ảnh: Hải Anh

Ngày 5.9, Công ty TNHH MTV bóng đá Quảng Ninh đã có công văn gửi BTC Toyota V.League 2016 xác nhận Hội CĐV Than Quảng Ninh đã nhận giải thưởng Hội CĐV xuất sắc nhất tháng 7.

Báo Lao Động đăng tải loạt bài về sự việc hy hữu trên sân Cẩm Phả tại vòng 21 V.League khi BTC nhờ một CĐV lên nhận thay giải cho Hội CĐV Than Quảng Ninh (đã từ chối nhận giải). Anh Tô Văn Hải – CĐV lên nhận giải thưởng đã xác nhận rằng anh được BTC nhờ lên nhận giải và khẳng định mình không phải là thành viên hay đại diện cho Hội CĐV Than Quảng Ninh. Ông Cao Văn Chóng - Tổng giám đốc Công ty CP BĐCN Việt Nam (VPF) cũng cho biết vấn đề này nằm ở chỗ  BTC sân mới là những người sắp xếp người lên nhận giải, còn VPF chỉ cử đại diện xuống trao.

Phía CLB than Quảng Ninh sau đó đã có công văn gửi BTC Toyota V.League giải trình về sự việc. Trong công văn có nêu: “Ngày 17.8.2016 trong khuôn khổ vòng 21 Toyota V.League 2016 giữa Than Quảng Ninh và QNK. Quảng Nam diễn ra trên sân Cẩm Phả sẽ trao giải Hội CĐV xuất sắc nhất tháng 7 cho Hội CĐV bóng đá Than Quảng Ninh. Tuy nhiên, ngay sau trận đấu trên diễn đàn Hội CĐV Than Quảng Ninh đã có bài viết với thông tin cho rằng “Hội CĐV không nhận giải thưởng và BTC và VPF đã bị lừa”. Công ty TNHH MTV bóng đá Quảng Ninh cùng Chủ tịch Hội CĐV Than Quảng Ninh xác nhận lại rằng thông tin đó là không chính xác, Hội CĐV Than Quảng Ninh có nhận giải thưởng Hội CĐV xuất sắc  tháng 7”.

Sau đó, Hội CĐV Than Quảng Ninh lại tiếp tục được trao danh hiệu xuất sắc nhất tháng 8. Với quan điểm chung tay xây dựng và vì cái chung, Hội CĐV Than Quảng Ninh đã không từ chối danh hiệu Hội CĐV xuất sắc nhất tháng 8 mà BTC V.League 2016 trao và còn hứa sẽ làm tất cả vì hình ảnh đẹp của giải đấu những vòng cuối.

CLB Than Quảng Ninh xác nhận Hội CĐV đã nhận giải thưởng tháng 7 ảnh 1
Công văn giải trình của CLB Than QN. 

Video CĐV lên nhận giải (nguồn:thanquangninhfc):

 

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Vì sao nhà 4 tầng bốc cháy trong đêm khiến 2 mẹ con tử vong?