Công Phượng hứa thay đổi: Cứ tin nhé, Hữu Thắng!

LĐO THIÊN LỘC
Chia sẻ
Công Phượng cho biết đang thay đổi bản thân. Ảnh: Thiên Lộc

Tiền đạo Công Phượng đã có 1 bàn thắng trong buổi tập gần nhất của U.23 Việt Nam và thừa nhận bản thân đang tiếp thu các lời khuyên để thay đổi bản thân…


Sau buổi tập chiều 4.2, Công Phượng tiết lộ đã nhận được nhiều lời khuyên chơi ít chạm hơn, đá đơn giản. Tiền đạo này cho biết tiếp thu những điều ấy và khẳng định điều nào tốt cho bản thân sẽ thay đổi và đóng góp cho tập thể.

Điều ấy có thể xem là lời hứa của Công Phượng sau một năm gây thất vọng lớn. Trong đó có nỗi lo lớn là tiền đạo này không thay đổi sẽ thui chột và đánh mất chính mình, với nguy cơ trở thành tài năng trẻ mãi… không bao giờ lớn.

Công Phượng hứa thay đổi là một điều đáng mừng đối với những ai yêu mến tài năng trẻ này. Đó còn là niềm vui cho HLV Hữu Thắng và U.23 Việt Nam, khi nhiệm vụ quan trọng nhất là săn Vàng ở SEA Games 29.

Công Phượng hứa thay đổi: Cứ tin nhé, Hữu Thắng! ảnh 1
Công Phượng được chờ đợi rất lớn ở SEA Games 29. Ảnh: Thiên Lộc

Cần nhắc lại là sứ mệnh của lứa Công Phượng đã được vạch ra từ mấy năm trước và Công Phượng được đánh giá là đầu tàu cho chiến dịch săn Vàng SEA Games 29.

Nhưng nỗi lo là liệu Công Phượng đã thay đổi hay chỉ nhất thời làm mới mình trong một buổi tập cùng các đồng đội? Một câu hỏi không hề suy diễn theo nghĩa tiêu cực nếu nhìn lại quá khứ từng diễn ra với Công Phượng.

Hồi cuối tháng 5.2015, Công Phượng đã có pha solo từ giữa sân sút tung lưới U.23 Myanmar. Nhưng đó là trận đấu đáng trách và đánh chê đối với Công Phượng, khi cầu thủ này còn trẻ nhưng có cái tôi quá lớn.

Trước đó, Công Phượng gần như bỏ hẳn các pha đột phá vì bị HLV Miura kèm hãm, không cho đá cá nhân, bắt đá gần khung thành và phải chơi đồng đội. Ấy vậy, ông thầy người Nhật thân chinh sang đất Thái và giao lại U.23 Việt Nam cho các trợ lý để đá giao hữu với U.23 Myanmar thì Công Phượng lập tức… phát bệnh.

Không có HLV Miura trên băng ghế chỉ đạo, Công Phượng độc diễn cả trận đấu. Không chỉ khán giả ngao ngán mà trợ lý Nguyễn Thanh Sơn cũng thừa nhận Công Phượng đã chơi cá nhân, dù có 1 bàn thắng.

Một câu chuyện cũ nhưng đó là lời nhắc nhở cho những ai tin Công Phượng sẽ thay đổi. Cứ chờ xem…

Với Hữu Thắng và U.23 Việt Nam cùng mục tiêu SEA Games, không tin Công Phượng thì biết chọn ai?

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

huubinh
Cũng như messi và ronaldo, các ngôi sao khi hứng lên thì hứa cho lịch sự mà thôi, vì họ biết giá trị của mình, nếu không tin thì cứ thử mà xem.
Trả lời - -
Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Công nghệ 360: Khám phá sự lợi hại của tàu đổ bộ đệm khí của quân đội Mỹ