Công Phượng, Quang Hải luyện “vũ khí “sút phạt

LĐO ĐÌNH THẢO
Chia sẻ
Công Phượng và một đồng đội khác rèn thêm bài tập sút phạt cố định sau buổi tập chiều 5/2

Trong buổi tập chiều 5.2 của ĐT U.23 Việt Nam, ngoài những giáo án của các buổi tập trước đó, các cầu thủ Công Phượng, Quang Hải, Tiến Dụng và Đông Triều còn được HLV Hữu Thắng cho rèn “vũ khí” sút phạt.

Công Phượng, Quang Hải luyện “vũ khí “sút phạt ảnh 1

Buổi tập chiều nay là buổi tập đầu tiên HLV Nguyễn Hữu Thắng có đầy đủ các nhân sự. Đức Chinh (giữa) và Thanh Thịnh (số 3) đã có mặt ở TPHCM để hội quân cùng các đồng đội sau khi tham dự lượt trận đầu tiên Cúp quốc gia 2017.

Công Phượng, Quang Hải luyện “vũ khí “sút phạt ảnh 2

Ở buổi tập này, trợ lý Hoàng Anh Tuấn được HLV Hữu Thắng giao cho chỉ đạo các học trò, về phần mình, HLV Hữu Thắng sau khi khởi động cùng các tuyển thủ đã lên khán đài sân Thống Nhất quan sát buổi tập.

Công Phượng, Quang Hải luyện “vũ khí “sút phạt ảnh 3

Ngay sau bài khởi động và chơi 1 chạm, các cầu thủ được chia thành 2 đội thi đấu đối kháng. Tiền đạo Hà Đức Chinh dù mới hội quân những cũng thi đấu khá sung mãn và liên tiếp khiến hàng phòng ngự “đối thủ” khốn đốn.


Công Phượng, Quang Hải luyện “vũ khí “sút phạt ảnh 4

Sau 2 hiệp đối kháng, HLV Hữu Thắng dành phần thời gian còn lại để bố trí Công Phượng, Quang Hải, Tiến Dụng và Đông Triều rèn “vũ khí” sút phạt.

Công Phượng, Quang Hải luyện “vũ khí “sút phạt ảnh 5

Trong khi Công Phượng và Quang Hải thực hiện các pha sút phạt cố định có hàng rào thì Đông Triều và Tiến Dụng lại sút phạt sau khi được đồng đội “mồi bóng sống”.

Công Phượng, Quang Hải luyện “vũ khí “sút phạt ảnh 6

HLV Hoàng Anh Tuấn luôn theo sát các học trò trong bài tập này để truyền đạt kinh nghiệm cũng như khắc phục các điểm yếu của các tuyển thủ khi sút phạt. Tiền đạo Công Phượng thực hiện khá tốt bài tập sút phạt khi liên tiếp đưa bóng vào lưới các thủ môn.

Công Phượng, Quang Hải luyện “vũ khí “sút phạt ảnh 7

Cuối buổi tập HLV Nguyễn Hữu Thắng xuống sân để dặn dò các tuyển thủ cũng như đánh giá về buổi tập. ĐT Việt Nam sẽ có buổi tập cuối cùng vào chiều mai (6/2) trước khi bước vào trận giao hữu với ĐT U23 Malaysia vào chiều 7/2.

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Tiết lộ sốc: “Không ai trong Hoàng gia Anh muốn kế vị ngai vàng” nóng nhất hôm nay